Giới thiệu VNtre

VNtre - Đọc tin tức 24h trong ngày, cập nhật những tin mới nhanh nhất đa dạng cho mọi chủ đề, tin tức online mỗi ngày về giải trí, kinh tế, thể thao, công nghệ, đời sống...

I. GIỚI THIỆU CHUNG

1. Về VNtre

VNtre là trang tin điện tử tổng hợp trực thuộc Công ty Công nghệ 3S Group, nền tảng cung cấp thông tin đa chiều, đa lĩnh vực và cập nhật nhanh chóng những tin tức, sự kiện mới nhất. 

VNtre được xây dựng, quản lý và định hướng bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao mà người đứng đầu, chịu trách nhiệm chính là bà COO Dung Bùi (Bùi Thị Dung) - một doanh nhân đồng thời là Phó tổng Giám đốc Công ty Công nghệ 3S Group.

Không chỉ cập nhật thông tin ở đa lĩnh vực một cách nhanh chóng, các bài viết tại VNtre còn được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như độ hữu ích. Ngoài đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, các cố vấn chuyên môn của từng lĩnh vực cũng trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm duyệt nội dung nhằm đem lại những thông tin chất lượng nhất.   

2. Ngày thành lập, Địa chỉ, Lĩnh Vực Hoạt Động

  • Ngày thành lập: 20 tháng 02 năm 2024
  • Địa chỉ: Số 15 - 17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
  • Lĩnh vực hoạt động: Trang thông tin điện tử tổng hợp

II. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn

Không ngừng phát triển để trở thành trang thông tin điện tử tổng hợp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trở thành nơi cung cấp thông tin, kiến thức và các chia sẻ bổ ích cho cuộc sống hàng ngày. 

2. Sứ mệnh 

Đối với bạn đọc 

  • Cung cấp thông tin đa chiều, đa lĩnh vực với độ chính xác cao 
  • Cập nhật tin tức nhanh chóng, kịp thời

Đối với chính chúng tôi

  • Sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng cải tổ, sẵn sàng thay đổi để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng 
  • Nỗ lực để xây dựng văn hóa công ty làm nền tảng, tạo ra một đội ngũ nhân sự chất lượng 
  • Đặt uy tín, chất lượng cũng như trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu.

III. Quy trình xuất bản nội dung

1. Đội ngũ cố vấn chuyên môn

Bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên VNtre đều trải qua quá trình biên tập và kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt bởi đội ngũ biên tập viên có chuyên môn cao cũng như các cố vấn chuyên môn kỳ cựu. Trong đó, đội ngũ cố vấn chuyên môn của nền tảng gồm: 

Bà Bùi Thị Dung 

Phó TGĐ, chịu trách nhiệm chính về nội dung 

Bà Bùi Thị Dung có xuất phát điểm là một kỹ sư, kiến trúc sư tiềm năng. Tuy nhiên, bà có đam mê và năng khiếu đặc biệt với lĩnh vực truyền thông, báo chí. 

Không chỉ yêu thích, bà cũng thể hiện sự nghiêm túc theo đuổi niềm đam mê này khi hoàn thành hàng loạt khóa học về truyền thông báo chí với kết quả xuất sắc. Hiện tại, bà đang là người trực tiếp quản lý, điều hành và chịu trách nhiệm chính về nội dung của VNtre. 

2. Yêu cầu về nội dung trên VNtre 

Hướng tới việc trở thành một trong những trang tin điện tử hàng đầu tại Việt Nam nên toàn bộ nội dung được đăng tải trên VNtre đều cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây: 

Chính xác 

Toàn bộ nội dung được sản xuất và đăng tải trên VNtre cần đáp ứng được tính chính xác. Tất cả thông tin cần được đảm bảo lấy từ các tạp chí, trang báo uy tín hay thậm chí là các nghiên cứu để làm cơ sở. 

Bên cạnh đó, các tin tức sự kiện mới cũng đảm bảo đã thực hiện công tác xác nhận trước khi sản xuất nội dung và lên bài. 

Cập nhật nhanh chóng 

Là một trang tin điện tử nên tin tức tại VNtre cần đảm bảo cập nhật nhanh chóng những tin tức, sự kiện nóng hổi. Các tài liệu được sản xuất, biên tập và đăng tải bởi đội ngũ của VNtre cũng đảm bảo cập nhật liên tục, chính xác. 

Hữu ích 

Các bài viết phải đảm bảo cung cấp cho người đọc thông tin hữu ích, chính xác và có thể áp dụng được vào thực tế. 

Mạch lạc, hấp dẫn 

Các tài liệu, bài viết, tin tức được đăng tải trên VNtre đều phải tuân thủ các quy chuẩn riêng về trình bày, logic, dễ đọc. Văn phong phù hợp với thuần phong mỹ tục và không trái với đạo đức xã hội. 

Ngoài ra, đội ngũ biên tập viên của VNtre còn kết hợp cả hình ảnh, video… minh họa giúp người đọc dễ tiếp cận hơn. 

Duy nhất 

Dù được tham khảo từ nhiều nguồn thông tin nhưng các bài viết tại VNtre đảm bảo được sản xuất đều là duy nhất, đảm bảo chặt chẽ quy định của pháp luật về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, không vi phạm và trái với pháp luật.

3. Quy trình biên tập và kiểm duyệt nội dung 

Bất cứ nội dung nào được đăng tải trên VNtre và tiếp cận được với bạn đọc đều phải trải qua một quy trình biên tập và kiểm duyệt cẩn thận. Các bước cụ thể trong quy trình này bao gồm:

Lên ý tưởng

Ý tưởng của mọi thông tin, tài liệu và bài viết được đăng tải trên VNtre đều được tìm kiếm dựa trên nhiều nguồn trong đó có cả trải nghiệm thực tế của người viết nên gần gũi, chân thật và mang tính cập nhật. 

Xây dựng dàn ý, tìm kiếm thông tin và xác nhận thông tin

Sau khi có ý tưởng, đội ngũ biên tập sẽ xây dựng dàn ý, tìm kiếm thông tin cần thiết dựa trên nhiều nguồn khác nhau. Quá trình này bao gồm cả việc xác định tính chính xác của bất kỳ nội dung nào cũng như sự góp ý của các cố vấn chuyên môn. 

Triển khai sản xuất nội dung

Khi có đủ thông tin, đội ngũ biên tập sẽ tiến hành sản xuất nội dung dựa trên các yêu cầu và tiêu chí cơ bản gồm: tính chính xác, tính cập nhật, tính hữu ích, tích mạch lạc - hấp dẫn và tính duy nhất. 

Kiểm duyệt và chỉnh sửa 

Bài viết sau khi được hoàn thành sẽ được kiểm duyệt bởi các cố vấn chuyên môn. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng bài viết cũng như không có bất kỳ sai sót nào về chính tả, ngữ pháp hay thông tin. 

Xuất bản

Bà Bùi Thị Dung sẽ là người kiểm duyệt cuối cùng cũng như chịu mọi trách nhiệm khi bài viết đã được đăng tải trên nền tảng. 

Hàng tuần, hàng tháng và hàng năm, đội ngũ biên tập viên và cố vấn của VNtre đều sẽ dành thời gian rà soát, đối chiếu thông tin để tiến hành điều chỉnh hay cập nhật lại thông tin cho người dùng.

Về phản hồi của độc giả

Người dùng trên nền tảng VNtre và các bạn đọc hoàn toàn có thể góp ý về các nội dung được sản xuất và đăng tải trên đây. Đội ngũ thực hiện cũng luôn sẵn sàng và mang tinh thần cầu thị, mong nhận được sự góp ý để hoàn thiện trải nghiệm cho người dùng. 

Mọi thắc mắc, góp ý từ phía độc giả sau khi được tiếp nhận sẽ chuyển ngay tới các bộ phận liên quan để tiến hành xác minh và xử lý ngày nếu có. 

IV. Chính sách bảo mật

VNtre cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng, nỗ lực để duy trì và phát triển môi trường trực tuyến an toàn và đáng tin cậy. Dưới đây là chính sách bảo mật cũng như cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. 

1. Thu thập thông tin cá nhân

VNtre chỉ thu thập thông tin cá nhân của người dùng website thông qua các biểu mẫu đăng ký, gửi thông tin hoặc qua quá trình sử dụng dịch vụ trên nền tảng này. 

Các thông tin cá nhân được thu thập có thể gồm tên, email, địa chỉ website cũng như một số thông tin khác như SĐT, địa chỉ… trong trường hợp người dùng tự nguyện cung cấp. 

2. Sử dụng thông tin

Đối với vấn đề sử dụng thông tin, VNtre chỉ sử dụng thông tin cá nhân của người dùng để cung cấp dịch vụ cũng như nội dung phù hợp dựa trên nhu cầu của người dùng. 

Bên cạnh đó, thông tin sẽ được sử dụng để người dùng có thể liên hệ, trao đổi thông tin, gửi phản hồi đến đội ngũ quản trị để cải thiện trải nghiệm cho người dùng. 

3. Bảo mật thông tin người dùng

Là nền tảng được xây dựng và vận hành bởi Công ty Công nghệ 3S Group nên hơn ai hết, VNtre hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin. Chúng tôi cam kết rằng, thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo vệ bằng các biện pháp mã hóa cũng như các biện pháp an ninh tương tự, ngăn chặn các truy cập bất hợp pháp để tác động hoặc lạm dụng thông tin cá nhân của bạn. 

Các công nghệ bảo mật được cập nhật liên tục cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thông tin hiện nay để đảm bảo an toàn cho thông tin của người dùng. 

4. Tiết lộ thông tin

VNtre cam kết không mua bán, trao đổi cũng như chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng đến với bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của họ, trừ trường hợp bắt buộc, được yêu cầu bởi pháp luật hoặc các cơ quan có thẩm quyền cũng như khi cần bảo vệ quyền, tài sản và an ninh của website. 

5. Liên kết đến trang web bên ngoài

VNtre có thể chứa các đường dẫn, liên kết tới các website bên ngoài. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nội dung hoặc các chính sách bảo mật của các trang web này. 

6. Thay đổi chính sách

Nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nên chính sách bảo mật của VNtre có thể cập nhật định kỳ hoặc thay đổi bất thường. Mọi thay đổi đều sẽ được công khai đăng tải trên website.

Bằng việc sử dụng website của chúng tôi, người dùng đồng ý với các điều khoản và điều kiện của chính sách bảo mật này. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào liên quan tới chính sách, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin đã được cung cấp trên website.

V. Điều khoản & Điều kiện 

Bằng việc truy cập và sử dụng website vntre.vn, người dùng đã đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện sử dụng trang tin này, cụ thể như sau. 

1. Sử Dụng Trang Web

Trang thông tin điện tử tổng hợp VNtre là website được cung cấp cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Mọi hoạt động mang tính thương mại có liên quan tới VNtre đều cần có sự chấp thuận bằng văn bản của chính đơn vị này. 

2. Nội Dung và Bản Quyền

Tất cả các nội dung được đăng tải trên trang web bao gồm cả văn bản, hình ảnh, video và các tài liệu khác đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của VNtre hoặc các bên cấp phép cũng như được bảo vệ bởi luật bản quyền. 

Người dùng không được phép sao chép, phân phối hay sử dụng lại bất kỳ phần nào của các nội dung này mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của VNtre. 

3. Thay Đổi và Hủy Bỏ

VNtre có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ bất kỳ tài liệu nào được xuất bản trên nền tảng này mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vấn đề hay thiệt hại nào phát sinh từ việc thay đổi hoặc hủy bỏ này.

4. Bảo Mật Thông Tin

VNtre cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng dựa trên các quy định và điều khoản của Chính sách bảo mật đã được công khai trên website. 

Người dùng đồng ý và chấp nhận việc sử dụng website có thể liên quan tới việc thu thập và sử dụng thông tin trong phạm vi đã được quy định bởi Chính sách bảo mật mà VNtre đưa ra. 

5. Thay Đổi và Cập Nhật Điều Khoản

VNtre có thể thay đổi điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật công khai trên nền tảng. 

6. Liên Hệ

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc báo cáo vi phạm về điều khoản và điều kiện, người dùng có thể liên hệ với VNtre qua thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web.

Bằng cách sử dụng website này, người dùng đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện được quy định trên đây.

VI. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin, bài viết được đăng tải trên VNtre chỉ nhằm mục đích cập nhật tin tức, cung cấp hướng dẫn đến các vấn đề được quan tâm. Do ảnh hưởng của luật, quy định hay chính sách về tiềm ẩn rủi ro qua hình thức truyền thông điện tử nên những thông tin, tài liệu trên website này có thể bị trì hoãn, bỏ sót hoặc thiếu chính xác. Vì thế nên các tác giả, đội ngũ biên tập viên và bên xuất bản các thông tin trên VNtre không nhằm mục đích cung cấp nội dung tư vấn hay dịch vụ liên quan đến vấn đề pháp lý, kế toán, thuế hoặc các tư vấn và dịch vụ chuyên môn khác. Người dùng không nên dùng các thông tin được đăng tải trên VNtre để thay cho các nội dung, tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia trong lĩnh vực đó. 

VNtre luôn cố gắng để đảm bảo rằng các thông tin trên website này được lấy từ nguồn đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với mọi sai sót hay hệ quả nào từ việc sử dụng những thông tin này. Mọi thông tin được đăng tải trên VNtre đều được giữ “nguyên trạng” và chúng tôi không đảm bảo tính đầy đủ cũng như hệ quả từ việc sử dụng các thông tin này. 

VNtre có thể chứa các đường dẫn tới các website bên ngoài và do bên thứ 3 quản lý, không thuộc quyền quản lý của chúng tôi. VNtre sẽ không đưa ra bất kỳ phát biểu nào về tính chính xác hay bất kỳ khía cạnh nào khác về các thông tin được đăng tải cũng như thuộc quyền sở hữu của các nền tảng này. 

VII. Mạng xã hội về VNtre

VII. Báo chí nhắc đến VNtre