Xem trực tiếp EURO 2024 trên các kênh nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm khi mùa giải hấp dẫn này đang đến gần. Theo thông tin mới nhất, TV360 là nền tảng phát sóng chính thức các trận đấu EURO 2024. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trên các kênh HTV, kênh K+, VTVCab, SCTV.

Xem trực tiếp EURO 2024 trên các kênh nào?

EURO, hay UEFA European Championship, là giải vô địch bóng đá châu Âu do Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) tổ chức. Giải đấu này diễn ra 4 năm một lần, quy tụ các đội tuyển quốc gia hàng đầu của châu Âu. EURO không chỉ là một sự kiện thể thao quan trọng mà còn được coi là một lễ hội văn hóa, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.Để không bỏ lỡ những trận đấu gay cấn trong mùa giải EURO 2024, bạn cần nắm rõ thông tin xem trực tiếp EURO 2024 trên các kênh nào. Dưới đây là những kênh phát sóng các trận đấu EURO 2024 chính thức bạn có thể tham khảo:

Đọc thêm

TV360

Xem trực tiếp EURO 2024 trên các kênh nào là thông tin được nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm. Ngày 15.6 tới đây, giải vô địch bóng đá châu Âu 2024 sẽ chính thức khởi tranh với sự tham gia của rất nhiều đội bóng lớn. Hiện nay Bản quyền phát sóng EU...

Đọc thêm

Đài truyền hình TPHCM – HTV

Theo thông tin mới nhất, Viettel Telecom - đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng EURO 2024 đã chia sẻ quyền phát sóng với một số kênh truyền hình thông dụng khác tại Việt Nam, trong đó có HTV. Điều này đồng nghĩa với việc ngoài nền tảng phát sóng chính thức là TV360, bạn cũng có thể xem trực tiếp EURO 2024 trên kênh Đài truyền hình TPHCM – HTV.Link xem tại đây: https://www.htv.com.vn/truc-tuyenƯu điểm khi xem trực tiếp EURO 2024 trên kênh HTV:

Đọc thêm

Đài Truyền hình Vĩnh Long

Hiện nay, đã có thông tin chính thức về việc Viettel Telecom - đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng EURO 2024 chia sẻ quyền phát sóng các trận đấu EURO 2024 với Đài Truyền hình Vĩnh Long. Do đó, nếu chưa biết xem trực tiếp EURO 2024 trên các kênh nào thì bạn có thể mở Đài Truyền hình Vĩnh Long để không bỏ lỡ những trận đấu gay cấn và kịch tính. Link xem tại đây: https://www.thvli.vn/live/thvl1-hdƯu điểm khi xem trực tiếp EURO 2024 trên Đài Truyền hình Vĩnh Long:

Đọc thêm

Kênh K+

K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh và cáp trả tiền tại Việt Nam, được liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Công ty Truyền hình K+. K+ cung cấp nhiều kênh truyền hình phong phú, bao gồm cả các kênh thể thao, phim truyện, tin tức và giải trí.Hiện nay, người hâm mộ bóng đá có thể thoải mái xem trực tiếp EURO 2024 trên kênh K+ bởi Viettel Telecom đã chia sẻ quyền phát sóng với một số kênh truyền hình khác tại Việt Nam, trong đó có K+. Link xem tại đây: https://xem.kplus.vn/Ưu điểm khi xem trực tiếp EURO 2024 trên K+:

Đọc thêm

VTVCab

VTVCab là dịch vụ truyền hình cáp thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), cung cấp đa dạng các kênh truyền hình trong và ngoài nước với nhiều nội dung phong phú, từ thể thao, giải trí, phim ảnh đến tin tức và giáo dục. VTVCab đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam.Cho những ai đang thắc mắc xem trực tiếp EURO 2024 trên các kênh nào thì VTVCab cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Viettel Telecom là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng EURO 2024 đã chia sẻ quyền phát sóng với một số kênh truyền hình khác, trong đó có VTVCab. Do đó, khán giả của VTVCab có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của EURO 2024 trên các kênh truyền hình của VTVCab. Link xem tại đây: https://www.vtvcab.vn/Ưu điểm khi xem trực tiếp EURO 2024 trên VTVCab:

Đọc thêm

SCTV

SCTV (Saigontourist Cable Television) là một dịch vụ truyền hình cáp lớn tại Việt Nam, được thành lập bởi Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV). SCTV cung cấp nhiều kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nội dung phong phú bao gồm thể thao, giải trí, phim ảnh, tin tức và nhiều chương trình đặc sắc khác.Ngoài xem trực tiếp EURO 2024 trên các kênh như TV360, K+, Đài Truyền hình Vĩnh Long, HTV, VTVCab, người hâm mộ bóng đá còn có thể thưởng thức các trận đấu gay cấn của mùa giải EURO 2024 trên kênh SCTV vì Viettel Telecom đã chia sẻ quyền phát sóng cho kênh này. Link xem tại đây: https://sctv.com.vn/Ưu điểm khi xem trực tiếp EURO 2024 trên SCTV:

Đọc thêm

Xem EURO 2024 trực tiếp có mất phí không?

Sau khi tìm hiểu thông tin xem trực tiếp EURO 2024 trên các kênh nào, vấn đề nhiều người quan tâm không kém chính là liệu xem trực tiếp có mất phí không. Thực tế, giải đấu EURO 2024 được phát sóng trên các kênh truyền hình cáp và TV360. Để xem trực ti...

Đọc thêm

Cập nhật lịch phát sóng vòng loại EURO 2024 mới nhất

Vòng loại EURO 2024 sẽ diễn ra từ ngày 15/6 đến hết ngày 27/6 với sự tham gia của 24 đội bóng lớn. Để không bỏ lỡ các trận đấu vòng loại đầy kịch tính, việc nắm rõ lịch phát sóng và xem trực tiếp EURO 2024 trên các kênh nào là điều cần thiết. Dưới đây là thông tin về lịch phát sóng vòng loại EURO 2024 bạn có thể tham khảo: Việc tìm hiểu thông tin xem trực tiếp EURO 2024 trên các kênh nào giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của giải đấu quan trọng này. Hãy chuẩn bị tinh thần và lên kế hoạch sẵn sàng để cảm nhận không khí đặc biệt của EURO 2024, nơi niềm đam mê và tình yêu bóng đá được thể hiện mạnh mẽ nhất.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre