Tỷ giá Yên Nhật hôm nay ngày 7/6: Tiếp tục có xu hướng biến động ở cả chợ đen và các ngân hàng, đồng Yên Nhật hôm nay tăng giảm trái chiều.

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay ngày 7/6

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay ngày 7/6 vẫn tiếp tục có xu hướng tăng giảm trái chiều so với ngày hôm qua ở cả hai chiều mua và bán, tỷ giá tại chợ đen hôm nay được giao dịch lần lượt là: 157,73 VND/JPY ở chiều mua và 166,94 VND/JPY ở chiều bán.

Đọc thêm

Giá Yên tại chợ đen hôm nay ngày 7/6:

Đọc thêm

Tỷ giá Yên Nhật ngày 7/6 tại chợ đen

Tỷ giá Yên Nhật tại chợ đen hôm nay ngày 7/6 có xu hướng giảm 6,46 VND/JPY ở chiều mua và tăng 1,52 VND/JPY ở chiều bán, mức giá giao dịch lần lượt là: 157,73 VND/JPY ở chiều mua và 166,94 VND/JPY.ở chiều bán.

Đọc thêm

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay ngày 7/6 tại các ngân hàng

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay ngày 7/6 tại các ngân hàng có mức giá cụ thể như sau:Tại Vietcombank, Yên Nhật hôm nay với tỷ giá mua vào ở mức 157,73 VND/JPY (giảm 1,07 VND/JPY); với tỷ giá bán ra ở mức 166,94 VND/JPY (giảm 1,13 VND/JPY).Tại Ngân hàng Vietin...

Đọc thêm

Dự báo xu hướng tỷ giá Yên Nhật trong thời gian tới

Mới đây, Phát triển Kinh tế (OECD) đã cho biết mức lương trung bình của Nhật Bản nếu tính bằng đồng USD thì sẽ xếp thứ 25 trong số 38 quốc gia. Kể từ khi bong bóng kinh tế Nhật Bản vỡ, con số này thậm chí còn đang dần bị tụt hậu so với các quốc gia trên thế giới như Slovenia và Lithuania.Những ngày gần đây, đồng Yên giảm giá đã khiến cho mức lương trở nên thu hẹp hơn cho sinh viên nước ngoài. Việc tuyển dụng lao động có kỹ thuật, có tay nghề cao cho các công ty thiếu nhân lực cũng dần trở nên khó khăn hơn.

Đọc thêm

Thông tin về Yên Nhật

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre