Tỷ giá Yên Nhật hôm nay ngày 27/5: Đồng Yên Nhật hôm nay tại các ngân hàng tiếp tục duy trì ổn định. Trong khi đó, đồng Yên Nhật tại chợ đen lại có xu hướng tăng nhẹ vào khoảng 0,02 VND/JPY.

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay ngày 27/5

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay ngày 27/5 tại thị trường trong nước đang có xu hướng ổn định. So với hôm qua thì tỷ giá Yên Nhật hôm nay tại chợ đen tăng nhẹ khoảng 0,02 VND/JPY.

Đọc thêm

Giá Yên tại chợ đen hôm nay được tính đến ngày 27/5 như sau:

Đọc thêm

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay ngày 27/5 tại chợ đen có xu hướng tăng nhẹ ở cả hai chiều mua và bán

Hôm nay, tỷ giá Yên Nhật tại chợ đen có xu hướng tăng nhẹ khoảng 0,02 đồng ở cả hai chiều mua và bán, được giao dịch với mức giá mua vào là 165 VND/JPY và mức giá bán ra là 166 VND/JPY.

Đọc thêm

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay ngày 27/5 tại các ngân hàng

Vào sáng hôm nay, tỷ giá Yên Nhật tại các ngân hàng có mức giá cụ thể như sau:Tại Vietcombank, Yên Nhật hôm nay được giao dịch ổn định ở cả 2 chiều mua và bán lần lượt là: Chiều mua vào có mức giá 157,13 VND/JPY và chiều bán ra là 166,31 VND/JPY. Tại Ng...

Đọc thêm

Dự báo xu hướng tỷ giá Yên Nhật trong thời gian tới

Mới đây, Nhật Bản cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để chống lại những biến động của đồng Yên trong thời gian sắp tới. Vào hôm thứ sáu vừa qua, chuyên gia tiền tệ hàng đầu của Nhật Bản là ông Masato Kanda đã đưa ra lời cảnh báo về khả năng sẽ tiếp tục can...

Đọc thêm

Thông tin về Yên Nhật

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre