Tỷ giá USD hôm nay ngày 25/6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 6 đồng, hiện ở mức 24.262 đồng. Trong khi đó, đứng ở mức 105,49 là chỉ số USD Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt.

Tỷ giá USD hôm nay ngày 25/6 trên thế giới

Vào tuần trước, chỉ số DXY ban đầu đã giảm. Thế nhưng, toàn bộ khoản lỗ trong nửa cuối tuần và chốt phiên tuần với xu hướng tích cực đã nỗ lực phục hồi. Trong suốt tuần qua, lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ mặt khác vẫn ổn định và giao dị...

Đọc thêm

Tỷ giá USD hôm nay ngày 25/6 trong nước

Tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD được Ngân hàng Nhà nước công bố vào đầu phiên giao dịch ngày 25/6 tăng 6 đồng, hiện ở mức 24.262 đồng.Theo tham khảo mua vào - bán ra tại Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước, tỷ giá USD hôm nay giữ nguyên ở mức 23.400 đồng - 25.450 đồng.Tại các ngân hàng thương mại, tỷ giá USD hôm nay mua vào và bán ra như sau:Tỷ giá EUR mua vào - bán ra tại Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước giảm nhẹ, hiện ở mức 24.643 đồng – 27.237 đồng.Tỷ giá Euro mua vào và bán ra tại các ngân hàng thương mại trong khi đó như sau:

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre