Thứ 7 ngân hàng có làm việc không? Vì lý do công việc, nhiều người thường không thể đến ngân hàng để giao dịch vào các ngày trong tuần. Chính vì vậy, một số ngân hàng vẫn mở cửa hoạt động làm việc vào sáng thứ 7 để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng hiện nay.

Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

Hiện nay, trên thị trường vẫn có một số ngân hàng phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng vào thứ 7. Dưới đây là danh sách các ngân hàng Việt Nam làm việc và không làm việc vào thứ 7 mà bạn có thể tham khảo.

Đọc thêm

Những ngân hàng Việt Nam làm việc vào thứ 7

Hiện nay, nhiều ngân hàng mở cửa kinh doanh vào sáng thứ bảy (từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h đến 12h tùy ngân hàng) và nghỉ làm vào buổi chiều. Chi tiết như sau:

Đọc thêm

Những ngân hàng Việt Nam không làm việc vào thứ 7

Trên thực tế, giờ làm việc thứ bảy của các ngân hàng thường khác nhau và có thể thay đổi dựa trên các yếu tố ảnh hưởng như mùa đông, mùa hè, vị trí… Vì vậy, ngoài việc tra cứu thứ 7 ngân hàng có làm việc không, bạn cũng cần tìm hiểu thông tin chi tiết về giờ hoạt động của mỗi ngân hàng.

Đọc thêm

Cập nhật giờ làm việc của một số ngân hàng tại Việt Nam

Tùy theo từng địa điểm, khu vực mà giờ làm việc của ngân hàng sẽ khác nhau. Dưới đây là thời gian làm việc hành chính của một số ngân hàng mới được cập nhật hiện nay:

Đọc thêm

Ngân hàng BIDV

Đọc thêm

Ngân hàng Vietcombank

Đọc thêm

Ngân hàng Vietinbank

Đối với Vietinbank, ngân hàng sẽ áp dụng trên toàn quốc với giờ làm việc hành chính. Cụ thể, ngân hàng sẽ hoạt động vào buổi sáng 8h - 12h, buổi chiều 13h - 17h và không làm việc vào thứ 7, chủ nhật.

Đọc thêm

Ngân hàng Agribank

Ngoài giờ hành chính, nhiều người dùng Agribank thường hay thắc mắc rằng thứ 7 ngân hàng có làm việc không. Theo đó, Agribank chỉ hoạt động vào khung giờ buổi sáng 8h - 12h, Buổi chiều 13h - 17h và không làm việc vào thứ 7, chủ nhật.

Đọc thêm

Ngân hàng Techcombank

Đọc thêm

Ngân hàng MBbank

Đọc thêm

Ngân hàng ACB

Đọc thêm

Ngân hàng Sacombank

Đọc thêm

Một số ngân hàng mở cửa ngoài giờ hành chính

Theo nhiều trang thông tin tìm kiếm thứ 7 ngân hàng có làm việc không, một số ngân hàng còn mở cửa vào giờ nghỉ trưa (ngoài giờ làm việc), nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính của khách hàng. Cụ thể như sau:

Đọc thêm

Những lưu ý khi đến ngân hàng giao dịch vào thứ 7

Ngoài tìm hiểu thứ 7 ngân hàng có làm việc không, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để tránh lãng phí công sức và thời gian khi giao dịch tại ngân hàng:Qua đó, biết được đáp án thứ 7 ngân hàng có làm việc không sẽ giúp bạn xác định thời gian giao dịch từng chi nhánh chính xác nhất. Tuy có rất nhiều ngân hàng làm việc vào sáng thứ 7 nhưng bạn cũng nên tìm hiểu giờ hoạt động chi tiết ở từng chi nhánh địa phương sinh sống.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre