Thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền mới được cấp? Thẻ đen Vietcombank là biểu tượng quyền lực chỉ dành cho những khách hàng Vietcombank có năng lực tài chính vững mạnh. Điều này có nghĩa là bạn phải có mức thu nhập hàng tháng ổn định từ vài chục đến trăm triệu mới được cấp thẻ đen Vietcombank.

Những thông tin về thẻ đen ngân hàng Vietcombank

Thẻ đen Vietcombank là gì, thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền đây đều là những câu hỏi thường gặp của nhiều người đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này. Để giải đáp những câu hỏi này, dưới đây là những thông tin cơ bản mà bạn nên nắm rõ trước khi làm thủ tục mở thẻ đen Vietcombank.

Đọc thêm

Thẻ đen Vietcombank là gì?

Thẻ đen Vietcombank cũng là một loại thẻ ATM nhưng có màu đen, do Vietcombank phát hành dành cho khách hàng VIP. Để sở hữu loại thẻ đen này, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện đặc biệt của ngân hàng yêu cầu.Thẻ đen Vietcombank thuộc dòng thẻ tín dụng cao cấp, cho phép chủ thẻ tiêu dùng trước trả tiền sau với hạn mức lớn. Với thẻ đen Vietcombank, chủ sở hữu có thể sử dụng nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt hơn chứ không chỉ là các dịch vụ tài chính thông thường như rút tiền mặt, thanh toán mua sắm trực tuyến, chuyển tiền, tín dụng tiêu dùng, vay ưu đãi,…

Đọc thêm

Các lợi ích khi sở hữu thẻ đen Vietcombank

Bên cạnh thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền, chắc hẳn những đặc quyền khi sở hữu thẻ đen ngân hàng này cũng là điều được nhiều người quan tâm. Khi sở hữu chiếc thẻ cực mạnh này, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn như sau.

Đọc thêm

Các loại thẻ đen Vietcombank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đã ra mắt 7 sản phẩm thẻ đen nhằm cung cấp các dịch vụ phù hợp với từng nhóm khách hàng như sau:

Đọc thêm

Thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền?

Việc sở hữu thẻ đen Vietcombank mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn nên rất nhiều người mong muốn sở hữu được tấm thẻ này. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu cao cấp của thẻ đen Vietcombank, người dùng phải có thu nhập và tài sản đủ lớn để đáp ứng tiêu chí mà ngân hàng đặt ra.Thông thường, người dùng phải có mức thu nhập từ vài chục cho đến vài trăm mỗi tháng mới có thể mở thẻ đen Vietcombank phụ thuộc vào tiêu chuẩn định danh Hội viên Vietcombank Priority theo từng thời kỳ.

Đọc thêm

Điều kiện và thủ tục đăng ký sở hữu thẻ đen Vietcombank

Song song với thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền, các điều kiện và thủ tục mở thẻ cũng đòi hỏi những yêu cầu của ngân hàng và đôi khi còn phức tạp, khắt khe hơn các loại thẻ khác.

Đọc thêm

Điều kiện đăng ký mở thẻ đen Vietcombank

Để mở thẻ đen Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng yêu cầu khá cao về thu nhập và tài sản. Đặc biệt:

Đọc thêm

Các thủ tục đăng ký mở thẻ đen Vietcombank

Nếu đã biết được thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền cũng như đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ đen, bạn tiếp tục thực hiện các thủ tục đăng ký dưới đây:Lưu ý: Các thông tin, giấy tờ cần thiết khi mở thẻ có thể thay đổi theo quy định của Vietcombank tùy từng thời điểm. Vì vậy, để biết chính xác nhất, vui lòng liên hệ tới số hotline chính thức của Vietcombank để được tư vấn và hỗ trợ.

Đọc thêm

Phí phát hành và hạn mức sử dụng thẻ đen Vietcombank

Nếu bạn đã biết được đáp án thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền chắc hẳn bạn cũng tò mò về phí phát hành cũng như hạn mức sử dụng thẻ đen hiện nay. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật các vấn đề này.

Đọc thêm

Phí phát hành thẻ đen ngân hàng Vietcombank

Khi sử dụng thẻ đen ngân hàng Vietcombank, người dùng sẽ mất các khoản phí phát hành như sau:

Đọc thêm

Hạn mức sử dụng thẻ đen Vietcombank

Thông thường, hạn mức trung bình thẻ đen của Vietcombank là 150 triệu đồng, khách hàng có thể sử dụng số tiền này để thanh toán các dịch vụ, mua sắm và các chi phí khác. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ đen của Vietcombank để rút tiền tại ATM với mỗi lần giao dịch tối đa 10 triệu đồng. Chính vì vậy, người dùng phải luôn đáp ứng được điều kiện thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền để đảm bảo thanh toán thành công mỗi lần giao dịch.Bên cạnh đó, khách hàng vẫn có quyền sử dụng 150 triệu đồng này trong ngày nếu có nhu cầu thanh toán. Trường hợp khách hàng ở nước ngoài muốn rút ngoại tệ thì hạn mức rút là 30 triệu đồng cho mỗi lần giao dịch.

Đọc thêm

Những lưu ý cần nắm khi làm thẻ đen Vietcombank

Nếu bạn đang tìm hiểu thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền cũng như có nhu cầu sử dụng thì cần biết một số lưu ý quan trọng dưới đây để quá trình mở thẻ được nhanh chóng và thuận tiện hơn:Qua đó, biết được đáp án thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cũng như các yêu cầu mở thẻ của ngân hàng. Nhìn chung, khách hàng cần có thu nhập hàng tháng ổn định và tài sản cao mới có thể sở hữu thẻ đen của ngân hàng Vietcombank.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre