Những STT hay khi đăng ảnh trẻ con là điều mà nhiều bố mẹ hay tìm kiếm. Với danh sách gợi ý dưới đây, chắc chắn phụ huynh có thể tìm được nguồn cảm hứng bất tận cho những bức ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của thiên thần nhỏ nhà mình, đồng thời thể hiện tình yêu sâu sắc dành cho bé.

Lưu ngay những STT hay khi đăng ảnh trẻ con lên mạng xã hội

Mỗi một giai đoạn phát triển của bé đi kèm với sự đáng yêu rất riêng. Do đó tùy từng thời điểm mà phụ huynh có thể chọn STT phù hợp.

Đọc thêm

STT hay khi đăng ảnh trẻ con mới sinh ý nghĩa nhất 

Bạn có thể lưu lại tất cả những caption ấm áp sau đây để sử dụng dần trong nhiều bài đăng:Lưu ý: Bài viết sử dụng tên ở nhà của bé là Cún, bạn có thể thay đổi theo tên riêng của bé.

Đọc thêm

Các STT hay khi đăng ảnh trẻ con dễ thương, ngọt ngào

Khi trẻ con bắt đầu học đi, học nói… có muôn vàn khoảnh khắc thú vị sẽ xảy ra. Bạn có thể đăng những bức hình để lưu giữ mãi những giây phút đáng nhớ đó cùng những câu STT hay khi đăng ảnh trẻ con đi kèm sau đây.

Đọc thêm

STT hay khi đăng ảnh trẻ con ý nghĩa, cảm động

Những câu STT đầy ý nghĩa về tình mẫu tử thiêng liêng được nhiều phụ huynh tìm kiếm. Bỏ túi ngay top câu nói cảm động để bạn đăng kèm ảnh của con:

Đọc thêm

Chọn lựa STT hay khi đăng ảnh bé trai năng động, tinh nghịch

Bé trai thường nghịch ngợm hơn các bé gái vì vậy phụ huynh có thể sử dụng những STT để mô tả hình ảnh và câu chuyện quậy nhưng hài hước về bé con để tạo nên sự thu hút và tò mò cho mọi người.

Đọc thêm

STT hay khi đăng ảnh bé gái dễ thương

Những STT đăng kèm với ảnh công chúa nhỏ sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu với con.

Đọc thêm

Những lưu ý khi đăng ảnh trẻ con lên mạng xã hội

Trong kỷ nguyên số, việc chia sẻ hình ảnh con cái lên mạng xã hội đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc làm này cần hết sức thận trọng để đảm bảo an toàn và quyền riêng tư cho bé yêu. Dưới đây là những lưu ý quan trọng phụ huynh nên ghi nhớ:

Đọc thêm

Tôn trọng quyền riêng tư của bé

Phụ huynh nên hỏi ý kiến con trước khi đăng ảnh đối với bé đã lớn.Trong trường hợp trẻ em chưa đủ tuổi để quyết định, người đăng cần đảm bảo có sự đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ trước khi thực hiện.

Đọc thêm

Cẩn trọng, không chia sẻ thông tin cá nhân của bé 

Phụ huynh cần tránh chia sẻ thông tin cá nhân của con như tên đầy đủ, địa chỉ, trường học, nơi ở hiện tại, lịch trình học tập, sở thích, tình trạng sức khỏe. Bởi nếu kẻ xấu có được những thông tin này, chúng có thể lên kế hoạch đóng giả người quen để lừa bé hoặc giả làm giáo viên để lừa phụ huynh.Nếu ảnh đang có tính năng định vị, bạn nên tắt hoặc xóa chúng trước khi đăng để tránh tiết lộ vị trí của bé.

Đọc thêm

Thận trọng với nội dung ảnh

Không chỉ cần tìm kiếm STT hay khi đăng ảnh trẻ con phụ huynh cũng nên chú ý tới nội dung của ảnh.Trong đó bạn phải tuyệt đối không đăng những bức ảnh nhạy cảm của bé và không nên nghĩ rằng trẻ còn bé không bị ảnh hưởng bởi những bức ảnh này. Thực tế có rất kẻ xấu sử dụng hình ảnh của trẻ nhỏ cho những mục đích trục lợi, kinh doanh dịch vụ không đứng đắn. Những STT hay khi đăng ảnh trẻ con luôn là một phần quan trọng để tăng thêm sự thu hút cho những khoảnh khắc đáng nhớ của bé. Tuy nhiên phụ huynh cũng nên hết sức thận trọng khi đăng các khoảnh khắc riêng tư của bé lên mạng xã hội, để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre