Nhiều người quan tâm không biết mệnh Mộc mua xe màu gì trước khi quyết định mua một chiếc ô tô hoặc xe máy. Dựa vào phong thủy, màu sắc tương sinh mà người thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên lựa chọn là đen, xanh lá, xanh dương, màu đỏ, cam, hồng, tím...

Đôi nét về người thuộc mệnh Mộc

Trước khi giải đáp được thắc mắc mệnh Mộc mua xe màu gì, bạn cần có những hiểu biết nhất định về người thuộc bản mệnh này.

Đọc thêm

Mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

Các chuyên gia phong thủy đã chia mệnh Mộc thành 6 hành nhỏ, tương ứng với nó là các năm sinh. Cụ thể:Như vậy, dựa vào sự phân chia này, người thuộc vào tất cả các năm sinh trên đều mang trong mình mệnh Mộc. Dựa vào các thông tin này, bạn sẽ biết được mệnh Mộc mua xe màu gì là phù hợp.

Đọc thêm

Tử vi, bản mệnh của người mệnh Mộc

Những tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp và cuộc sống gia đình của người mệnh Mộc cũng là cơ sở giúp bạn xác định chính xác nhất mệnh Mộc mua xe màu gì để chủ nhân luôn được may mắn và bình an trên mọi cung đường.

Đọc thêm

Người thuộc mệnh Mộc mua xe màu gì?

Đa số người thuộc mệnh Mộc sẽ đặt câu hỏi mệnh Mộc mua xe màu gì, gam màu nào là tương sinh, tương hợp bởi họ có một niềm tin rằng việc chọn đúng màu xe phong thủy sẽ tránh xa được những điều xui xẻo.Để lý giải điều này, các chuyên gia phong thủy đã dựa vào Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Theo đó, mệnh Mộc chính là biểu tượng cho sự sống, sự sinh sôi, nảy nở và luôn tràn đầy năng lượng, Mộc sẽ tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Cụ thể:Theo các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về xe máy và ô tô, những gam màu này sẽ mang đến may mắn, phúc lộc, vạn dặm bình an cho chủ xe.

Đọc thêm

Người thuộc mệnh Mộc không nên mua xe màu gì?

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc mệnh Mộc mua xe màu gì, bạn cũng nên tìm hiểu để biết được những màu sắc nào mà người thuộc mệnh này không nên mua.Để tránh rủi ro xảy ra, người thuộc mệnh Mộc không nên lựa chọn những màu xe liên quan đến mệnh Kim bở...

Đọc thêm

Cách hóa giải màu xe không hợp mệnh

Song song với việc biết được mệnh Mộc mua xe màu gì để nhận được những điều tốt đẹp nhất, bạn cũng nên tìm hiểu để biết được cách hóa giải nếu chẳng may mua phải một chiếc xe không hợp mệnh.Trên thực tế, rất nhiều trường hợp khách hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua xe mới nhận ra rằng, màu sắc chiếc xe của mình phạm phải điều cấm kỵ, tương khắc với bản mệnh. Nếu gặp phải bất lợi này, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có nhiều cách để giúp chiếc xe trở nên tương sinh với bản mệnh. Một trong các cách được mọi người ưu tiên lựa chọn đó chính là dùng yếu tố trung gian như sơn lại màu xe, sử dụng thêm đồ vật trang trí...Cụ thể:

Đọc thêm

Gợi ý một số mẫu xe phù hợp với người thuộc mệnh Mộc

Bạn sẽ khám phá được tất tần tật những thông tin liên quan đến mệnh Mộc mua xe màu gì, nên mua mẫu xe nào, dòng nào qua các thông tin dưới đây.

Đọc thêm

Phân khúc bình dân

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ô tô thuộc phân khúc bình dân có thể dành sự quan tâm đến chiếc Mazda 2 màu đen, Kia K3 màu xanh nước biển, VinFast VF 5 màu xanh đậm, Chevrolet Spark màu đỏ, xanh lá…Cụ thể:Mazda 2 màu đen:Đây là mẫu xe nằm trong phân khúc hạng B ...

Đọc thêm

Phân khúc cao cấp

Những chiếc ô tô Camry màu đỏ, đen, xám, ghi sẽ là lựa chọn của người mệnh mộc khi quan tâm đến mệnh Mộc mua xe màu gì, hãng nào. Mẫu xe Toyota này hiện đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về phân phối trong nước với các màu như xe màu đỏ, màu ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre