Giá xe VinFast VF 6 cập nhật mới nhất tháng 7/2024 rẻ thuộc hàng top trong phân khúc xe gầm cao và được đánh giá có sức cạnh tranh với loạt xe xăng hot hiện nay.

Bảng giá xe VinFast VF 6 niêm yết và lăn bánh tháng 7/2024

VF 6 được VinFast phân phối chính hãng 2 phiên bản là VinFast VF 6 Base và VinFast VF 6 Plus. Giá xe VinFast VF 6 niêm yết và lăn bánh trong tháng 7/2024 như sau: * Lưu ý: Giá xe VinFast VF 6 niêm yết và lăn bánh tháng 7 trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác giá mẫu xe điện này, bạn nên tới đại lý VinFast gần nhất.

Đọc thêm

Ngoại thất xe VinFast VF 6

VF 6 sở hữu dải đèn định vị LED tạo hình cánh chim đặc trưng và có thể phát sáng bao trọn logo VinFast đặt ngay tại trung tâm đầu xe. Hệ thống chiếu sáng của xe VinFast VF 6 bao gồm đèn sương mù và đèn pha/cos được đặt thấp giúp tạo nên hình khối sắc...

Đọc thêm

Nội thất xe VinFast VF 6

Nội thất của xe VinFast VF 6 được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng. Khu vực tap-lô có màn hình giải trí trung tâm kích thước lớn hướng về phía người lái và dưới là các nút điều khiển chức năng.Vô-lăng của VinFast VF 6 l...

Đọc thêm

Động cơ của VinFast VF 6

Trên cả hai phiên bản của VinFast VF 6 đều sử dụng pin LFP dung lượng 59,6 kW và đi được quãng đường 399km mỗi lần sạc đầy với bản Base và 381 km bản Plus. Động cơ điện của VF 6 có công suất tối đa 100 kW và 150 kW.

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật cơ bản xe VinFast VF 6

Giá xe VinFast VF 6 trong tháng 7 đang ở mức tốt nhất trong cùng phân khúc. Cho tới hiện tại, VF 6 đang là mẫu xe SUV điện gầm cao được đánh giá có thể trở thành đối thủ nặng ký với hàng loạt xe xăng hút khách như Kia Seltos và Hyundai Creta.*Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính tham khảo!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre