Theo cập nhật mới nhất, giá xe Honda CR V tháng 6/2024 dẫn đầu các dòng xe có mức bán hấp dẫn. Thậm chí mẫu xe này của Honda còn vượt qua cả Mazda CX 5. Honda CR V thuộc dòng xe gầm cao cỡ C sở hữu thiết kế mới lạ và tích hợp nhiều tính năng an toàn cùng công nghệ hiện đại lần đầu có tại bản AWD và hybrid.

Bảng giá xe Honda CR V 2024 mới nhất tháng 6/2024

CR V 2024 tại Việt Nam hiện được hãng phân phối với tất cả 4 phiên bản. Giá xe Honda CR V 2024 niêm yết và lăn bánh của từng phiên bản sẽ có sự khác biệt do tùy thuộc vào từng khu vực. Giá xe Honda CR V trong tháng 6/2024 theo nhận định có mức bán rẻ hơn so với tháng trước. Hiện mẫu xe này đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng.

Đọc thêm

Ưu nhược điểm xe Honda CR-V 2024

Xe Honda CR V 2024 có ưu điểm gì?Honda CR V 2024 được đánh giá cao khi sở hữu động cơ tăng áp cực mạnh mẽ vừa giúp vận hành mượt mà vừa tiết kiệm nhiên liệu. Khoang cabin của CR V 2024 cũng khá rộng rãi, nội thất hiện đại và lấy người lái làm trung tâm.Honda CR V 2024 có nhược điểm nào?Mẫu xe này của Honda có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn đọng một vài hạn chế như động cơ gây ra tiếng ồn lớn, hệ thống định vị chưa thực sự chính xác. Bên cạnh đó, Honda CR V 2024 lại thiếu đi nút chỉnh hệ thống giải trí riêng biệt.

Đọc thêm

Thông tin chi tiết xe Honda CR-V 2024

Ngoại thất Honda CR V 2024CR V ở thế hệ mới được hãng chuyển sang phong cách thanh lịch và sang trọng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Phần lưới tản nhiệt thiết kế lục giác là điểm nhấn tại đầu xe.Xe cũng được trang bị thêm cụm đèn pha LED công nghệ thí...

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật Honda CR V 2024

Giá xe Honda CR-V trong tháng 6/2024 hiện đang cao hơn so với các đối thủ cùng phân khúc nhưng lại được đánh giá phù hợp bởi những trang bị trên xe. Mặc dù doanh số bán hàng của mẫu xe này không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhưng vẫn có chỗ đứng trong lòng người dùng.*Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính tham khảo!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre