Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/5: Giá xăng dầu trong nước hôm nay có nhiều biến động. Trong khi giá dầu giảm thì giá xăng lại có xu hướng tăng.

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/5

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/5 tại thị trường trong nước có nhiều biến động hơn so với hôm qua. Bên cạnh đó, giá xăng dầu trên thị trường thế giới đang có xu hướng giảm dần từ tuần trước.

Đọc thêm

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/5 tại thị trường trong nước

Giá xăng dầu hôm nay tiếp tục được áp dụng theo điều chỉnh trước đó của Liên Bộ Tài Chính - Công Thương. Theo đó, Bộ Công Thương – Tài chính ra quyết định không trích lập quỹ bình ổn giá xăng dầu và không chi sử dụng quỹ bình ổn giá xăng dầu đối với cá...

Đọc thêm

Chiết khấu giá xăng dầu hôm nay ngày 27/5 tại thị trường trong nước

Hôm nay ngày 27/5, giá chiết khấu các sản phẩm xăng dầu tại một số đại lý xăng dầu trong nước như sau:Đối với Pvoil, mức giá chiết khấu được áp dụng là: Dầu là 1.550 đồng/lít, xăng RON 95 có giá 1.350 đồng/ lít, xăng E5 giá 1.350 đồng/lít.Đối với xăng dầu Tự Lực, mức giá chiết khấu được áp dụng lần lượt như sau: Dầu là 1.500 đồng/lít, xăng RON 95 có giá 1.550 đồng/ lít, xăng E5 là 1.450 đồng/lít.Đối với xăng dầu MIPEC, mức giá chiết khấu được áp dụng như sau: Dầu là 1.450 đồng/lít, xăng RON 95 có giá 1.350 đồng/lít; xăng E5 là 1.100 đồng/lít.

Đọc thêm

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/5 tại thị trường thế giới

Vào 4h30 sáng nay ngày 27/5 (theo giờ Việt Nam), giá dầu hôm nay tại thị trường thế giới có xu hướng tăng. Cụ thể, giá dầu WTI đang có mức giá nằm trong khoảng 77,8 USD/thùng, tăng khoảng 0,85 USD/thùng; giá dầu Brent đang có mức giá là 82,09 USD/thùng, ...

Đọc thêm

Dự báo giá xăng dầu trong thời kỳ tới

Dự đoán trong tương lai, giá xăng dầu tại thị trường trong nước vẫn sẽ còn nhiều biến động theo giá xăng dầu ở trên thế giới. Từ đầu năm tới nay, giá xăng dầu trong nước được cơ quan điều hành thực hiện 21 kỳ điều chỉnh, gồm 9 kỳ tăng, 6 kỳ giảm và 6 kỳ tăng – giảm đan xen.Nhìn chung, giá xăng dầu hôm nay ngày 27/5 có nhiều biến động tại thị trường trong nước và có xu hướng tăng nhẹ trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian tới, mức giá xăng dầu sẽ còn tiếp tục thay đổi.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre