Giá vàng hôm nay ngày 10/6: Tiếp tục chững giá tại thị trường trong nước với mức giá bán ra cao nhất khoảng 76,98 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay ngày 10/6: Vàng trong nước duy trì ổn định

Giá vàng hôm nay ngày 10/6 tại thị trường trong nước duy trì ổn định sau nhiều ngày giảm giá. Cụ thể, Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) duy trì ổn định với giá mua 74,98 triệu đồng/lượng và duy trì ổn định với giá bán 76,98 triệu đồng/lượng.DOJI duy trì ổ...

Đọc thêm

Giá vàng hôm nay ngày 10/6: Giá vàng quốc tế liên tiếp giảm nhẹ

Vào lúc 22h45 ngày 9/6 (theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới trên sàn Kitco tiếp tục giảm nhẹ khi được giao dịch với mức giá khoảng 2.292,60 - 2.293,90 USD/ounce (giảm 83,4 USD/ounce).Kết quả khảo sát về giá vàng trên sàn Kitco ở Phố Wall cho thấy, có tới 18 chuyên gia phân tích trả lời, trong đó 11% cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trở lại, nhưng cũng có tới 61% nhận định rằng giá vàng sẽ tiếp tục giảm, riêng chỉ có 28% ý kiến dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục đi ngang.Tại cuộc khảo sát trực tuyến ở Main Street, các nhà đầu tư đã tỏ ra lạc quan hơn khi có tới 184 người trả lời, trong đó 58% là ý kiến kỳ vọng rằng giá vàng sẽ tăng trở lại, 18% lại dự đoán rằng giá vàng sẽ giảm và 24% còn lại cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục đi ngang.

Đọc thêm

Dự báo giá vàng trong thời gian tới

Mới đây, cuộc khảo sát vàng hàng tuần của Kitco News đã cho thấy, phần lớn các chuyên gia đều tỏ ra bi quan về triển vọng ngắn hạn của vàng, trong khi đó, hầu hết các nhà giao dịch bán lẻ vàng đều dự báo, kim loại quý sẽ có xu hướng tăng trong tuần này.Theo Ông Darin Newsom - nhà phân tích thị trường cấp cao tại Barchart.com dự báo rằng, giá vàng sẽ có thể giảm trong những ngày tới.Nhìn chung, giá vàng hôm nay ngày 10/6 duy trì ổn định với mức giá bán ra cao nhất 76,98 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới lại tiếp tục giảm nhẹ khi có mức giá nằm ở ngưỡng 2.292,60 - 2.293,90 USD/ounce.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre