Khám phá tất tần tật các thông tin về giá bia Heineken sẽ giúp bạn biết chính xác số tiền phải bỏ ra để mua 1 lon bia, 1 thùng bia là bao nhiêu, giá bán của các loại Heineken Sleek, Heineken Silver và Heineken 0.0% độ khác nhau như thế nào.

Đôi nét về hãng bia Heineken

Bia là một trong những thức uống xuất hiện từ lâu trên thế giới, nếu sử dụng hợp lý, khoa học, nó sẽ đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như: Giảm căng thẳng, hỗ trợ cải thiện trí nhớ, thị giác, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm nguy cơ mắc tiểu...

Đọc thêm

Cập nhật giá bia Heineken mới nhất

Hiện nay, Heineken đang được bày bán trên thị trường với có 3 loại đó là Heineken Premium (thường gọi Heineken xanh), Heineken Silver (tên thường gọi Heineken bạc) và Heineken 0.0 (tên thường gọi Heineken 0 độ) với giá bia Heineken mỗi loại là khác nhau.

Đọc thêm

Bia Heineken giá bao nhiêu 1 thùng?

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giữa công thức sản xuất bia truyền thống và phương pháp ủ hiện đại, độc quyền đã tạo nên hương vị hấp dẫn khó có thể chối từ. Chính vì lý do này, từ bao đời nay, bia Heineken là thức uống quen thuộc, góp mặt trong hầu hết các bữa tiệc, liên hoan, kỷ niệm...Trên thị trường có 2 loại bia Heineken thông dụng đó là dạng bia chai và bia lon. Với dạng chai, giá bia Heineken khoảng 500.000 đồng/thùng. Mức giá của dạng lon dao động trong khoảng 360.000 đồng - 445.000 đồng/thùng.

Đọc thêm

Bia Heineken Bạc giá bao nhiêu?

Nhìn bằng mắt thường, người dùng dễ dàng nhận thấy, loại bia này có màu vàng óng đẹp mắt, khi uống có vị đắng nhẹ và mùi thơm nhẹ của hoa bia. Với loại bia Bạc, nhà sản xuất thiết kế 2 loại dung tích thông dụng là 250ml và 350ml với nồng độ cồn là 4%, cung cấp khoảng 34 calo/100ml bia. Bảng giá dưới dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc giá bia Heineken bạc - 250ml giá bao nhiêu:Bảng giá dưới đây chính là câu trả lời cho thắc mắc bia Heineken bạc - 330ml giá bao nhiêu:

Đọc thêm

Bia Heineken Xanh giá bao nhiêu ?

Ngoài việc tìm hiểu bia Heineken bạc giá bao nhiêu 1 thùng, người dùng cũng nên tham khảo giá bán của dòng bia này với Heineken Xanh để có sự so sánh về giá bán và chọn mua loại phù hợp. Được biết, loại bia này có nồng độ cồn 5%, cao hơn so với bia Bạc.Bảng giá chi tiết của bia hơi Heineken Bạc loại 330ml cụ thể như sau:Với loại này, Heineken không sản xuất dung tích 250ml.

Đọc thêm

Giá bia Heineken 0.0% độ bao nhiêu?

Heineken 0 độ là sản phẩm chiến lược của thương hiệu bia này. Được ra mắt đầu tiên tại Hà Lan vào năm 2017, tại Việt Nam, Heineken 0 độ tung ra sản phẩm vào tháng 3/2020. Hiện nay nó đã có mặt ở hầu hết các thị trường trên thế giới.Với những ưu điểm vượt trội, là bia nhưng nồng độ cồn 0%, người dùng có thể sử dụng đồ uống mà vẫn đảm bảo tham gia giao thông an toàn, tỉnh táo, tạo ra lượng calo rất thấp (69 calo)... Heineken 0 độ nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.Bảng giá chi tiết của bia hơi Heineken 0.0% độ cụ thể như sau:Với loại này, Heineken không sản xuất dung tích 250ml.

Đọc thêm

So sánh bia Heineken với các hãng khác

Bạn cần ghi nhớ cụ thể giá bia Heineken cho từng loại, từng dung tích cũng như nắm rõ nồng độ cồn trong mỗi sản phẩm để từ đó có sự so sánh giữa Heineken và các thương hiệu khác nhằm chọn mua và sử dụng loại bia phù hợp nhất cho bản thân.Có thể nói, những thông tin về giá bia Heineken sẽ giúp bạn biết được chính xác số tiền phải bỏ ra để mua 1 thùng bia là bao nhiêu để từ đó có sự so sánh với các hãng khác, chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích cũng như túi tiền của bản thân.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre