Sáng nay (27/6), hơn 1 triệu thí sinh trên toàn quốc đã bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024 và hoàn thành bài thi môn Ngữ văn - bài thi đầu tiên. Thời gian làm bài theo quy định của Bộ Giáo dục là 120 phút, theo hình thức tự luận. Và thời gian bắt đầu bài thi cụ thể là 7h35 phút. Dưới đây là gợi ý đáp án môn ngữ văn thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024 nhanh nhất, chính xác nhất sau khi có đề thi.

Đáp án môn ngữ văn thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024:

Theo Bộ GD&ĐT, đề thi năm nay vẫn duy trì được mức độ ổn định như năm ngoái, tuy nhất vẫn mang tính phân hoá cao, phù hợp với mọi mục tiêu trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024. Tất cả kiến thức, kỹ năng trong năm học đầu được đưa vào bài thi m...

Đọc thêm

Lịch thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024:

Hiện tại, các bạn thí sinh đã hoàn thành ngày thi đầu tiên với hai môn thi là Ngữ Văn và Toán. Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024 còn 1 ngày thi chính và 1 ngày thi dự phòng dành cho những bạn chưa thể tham gia ngày thi chính hoặc phát sinh một số vấn đề. Hy vọng với gợi ý đáp án môn ngữ văn thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024 của Vntre đã giúp các bạn yên tâm phần nào về bài thi môn Ngữ văn của mình. Các bạn thí sinh hãy nghỉ ngơi, giữ sức khoẻ để hoàn thành thật tốt những bài thi cuối cùng!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre