Tham khảo cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính giúp chủ thuê bao giải quyết được tình trạng điện thoại bị gián đoạn liên lạc do hết tiền vào những thời điểm quan trọng. Với các thao tác đơn giản, bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần sự trợ giúp của người khác.

Khi nào nên ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính

Trước khi tìm hiểu về cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính, bạn cần biết được thời điểm thích hợp nhất nên sử dụng dịch vụ này. Theo đó, khi điện thoại đột xuất hết tiền vào những lúc quan trọng khiến chủ thuê bao không thể gọi điện và nhắn tin được thì đây chính là lúc thích hợp nhất để bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền của mạng viễn thông.

Đọc thêm

Cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính qua tổng đài 988

Hiện nay, nhà mạng MobiFone đã đồng loạt triển khai nhiều tiện ích nhằm hỗ trợ tối đa người dùng khi tài khoản chính 0 đồng. Có nhiều cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính, trong đó cách phổ biến nhất được mọi người sử dụng là thực hiện qua tổng đài 988.

Đọc thêm

Điều kiện để ứng tiền

Để thực hiện cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính, thuê bao phải đáp ứng các điều kiện sau:

Đọc thêm

Cách ứng tiền MobiFone 10k, 15k, 20k

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết chính xác cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính. Bên cạnh đó, chủ thuê bao cũng nên tham khảo cách ứng 10k, 15k để có thể ứng đúng số tiền mình cần dùng.Thao tác ứng tiền không khó như mọi người nghĩ, chỉ với một vài giây đơn giản bạn đã có thể thực hiện gọi điện, nhắn tin, đăng ký mạng.Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp:Tiếp theo, bạn nhấn gửi đến số 988 để xác nhận ứng tiền.Cách 2: Ngoài việc gửi tin nhắn, bạn cũng có thể ứng tiền Mobi bằng cách sử dụng phím *988#. Cụ thể: Người dùng nhấn phím *988# => Chọn lệnh ứng tiền => Nhấn vào số tiền muốn ứng 10k, 15k hoặc 20k.Khi thực hiện ứng tiền Mobi qua tổng đài 988, bạn cần biết một số điều sau:

Đọc thêm

Cách ứng tiền MobiFone bằng Airtime Plus

Nếu bạn đã nắm rõ cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính qua tổng đài 988 thì cũng nên tham khảo thao tác thực hiện ứng tiền bằng dịch vụ Airtime Plus. Ưu điểm của cách ứng tiền này đó chính là không mất phí, số tiền ứng tối đa lên đến 50.000 đồng, thay vì 20.000 đồng như thực hiện ứng qua 988.

Đọc thêm

Điều kiện để ứng tiền

Thuê bao bạn đang sử dụng phải đáp ứng các điều kiện sau mới có thể ứng tiền từ tổng đài MobiFone:

Đọc thêm

Các bước thực hiện cách ứng tiền Mobi

Nếu thuê bao đang dùng đáp ứng được tất cả các điều kiện trên, bạn có thể thực hiện cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính theo 3 bước cụ thể sau:

Đọc thêm

Cách ứng tiền MobiFone tự động khi tài khoản dưới 5k

Bên cạnh 2 cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính như đã đề cập trên đây, chủ các thuê bao MobiFone cũng nên dành thời gian để tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc làm sao để có thể ứng tiền tự động khi tài khoản dưới 5.000 đồng.Theo thông tin nhà mạng công bố, người dùng muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động cần nhắn tin theo cú pháp: UTD và gửi đến một trong ba số sau: 9779, 9015 hoặc 9025.Một số điều kiện bắt buộc để chắc chắn rằng bạn sẽ được ứng tiền:

Đọc thêm

Cách ứng tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện

Trong hoàn cảnh bắt buộc phải ứng tiền nhưng không đáp ứng các điều kiện trên, ban có thể thực hiện các cách sau để được ứng 5.000 đồng, 10.000 đồng, 20.000 đồng, thậm chí lên đến 200.000 đồng.

Đọc thêm

Ứng tiền MobiFone tự động qua Fast Credit

“Bỏ túi” những thông tin liên quan đến cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính và cách ứng tiền tự động qua Fast Credit chính là cơ sở đảm bảo nguồn thông tin liên lạc của bạn không bị gián đoạn.

Đọc thêm

Lưu ý trước khi ứng tiền

Khi tiến hành ứng tiền qua Fast Credit bạn cần lưu ý một số điều sau:

Đọc thêm

Cú pháp thực hiện ứng tiền Mobiphone tự động

Thông thường, khi tài khoản của bạn về mức 0 đồng, tổng đài Mobi sẽ tự động gửi tin nhắn sử dụng dịch vụ ứng tiền. Tại tin nhắn này bạn sẽ biết được số tiền mình có thể ứng cũng như mức phí phải trả. Để được ứng tiền MobiFone tự động qua Fast Credit, chủ thuê bao tiến hành một trong các lệnh sau:

Đọc thêm

Ứng tiền sim MobiFone không tốn phí của tổng đài 9913

Không giống như cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính, với cách này, người dùng không hề mất bất cứ một khoản chi phí nào.

Đọc thêm

Lưu ý trước khi ứng tiền

Mặc dù không mất cước phí nhưng để sử dụng dịch vụ này, thuê bao cần nắm rõ một số điều kiện sau:

Đọc thêm

Cú pháp ứng tiền Mobi không tốn phí

Với cú pháp đơn giản DK gửi 9913, người dùng đã đăng ký thành công dịch vụ ứng tiền sim MobiFone không tốn phí của tổng đài 9913.

Đọc thêm

Một số câu hỏi khi ứng tiền thường gặp

Có thể nói, tính năng ứng tiền của MobiFone là một trong những giải pháp hữu hiệu cho người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này, người dùng có rất nhiều băn khoăn, không biết ứng tiền xong không trả, trả trễ hẹn có bị khóa sim không, đang nợ tiền ứng có tiếp tục thực hiện ứng được không, số tiền đã ứng có thể dùng để đăng ký 3G hay không. Tất tần tật các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết qua các thông tin dưới đây.

Đọc thêm

Ứng tiền xong không trả có bị khóa sim không?

Hiện nay, đa số các nhà mạng đều triển khai dịch vụ ứng tiền, tuy nhiên nếu không trả nợ đầy đủ số tiền đã ứng bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái, nhà mạng có thể chặn sim 1 chiều, 2 chiều hoặc cắt sim.

Đọc thêm

Có cách nào ứng được tiền khi còn đang nợ không?

Nhiều người dùng vẫn đang tìm kiếm cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính trong khi vẫn chưa thanh toán hết số tiền đã ứng từ lần trước đó.Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MobiFone đã hỗ trợ thuê bao đang nợ tiền ứng vẫn có thể tiếp tục thực hiện lệnh ứng tiền theo cú pháp:

Đọc thêm

Tài khoản MobiFone còn 0 đồng có được ứng tiền không?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết tài khoản còn 0 đồng có được ứng tiền hay không thì câu trả lời chắc chắn là có. Trong hoàn cảnh này, thao tác ứng tiền là biện pháp hữu hiệu nhất mà bạn nên thực hiện để có thể tiếp tục gọi điện, nhắn tin và đăng ký mạng.

Đọc thêm

Ứng tiền MobiFone có đăng ký 3G được không?

Như đã đề cập ở trên, số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký 3G, 4G.

Đọc thêm

Có các phương thức nào để kiểm tra số dư MobiFone sau khi ứng tiền?

Để tiến hành kiểm tra số dư tài khoản sau khi thực hiện lệnh ứng tiền bạn có thể làm theo 2 cách sau:

Đọc thêm

Có giới hạn tối đa và tối thiểu cho việc ứng tiền vào tài khoản SIM MobiFone không?

Đối với người dùng sử dụng dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng MobiFone, với mỗi lần nạp thẻ thuê bao được ứng tối đa là 3 lần. Để có thể tiếp tục dùng tiện ích này, bạn cần thanh toán hết nợ.Biết được các cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính qua tổng đài 988, 9913, qua dịch vụ Airtime Plus, Fast Credit hoặc đăng ký ứng tiền tự động sẽ giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề điện thoại không thể nhắn tin, gọi điện và truy cập Internet.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre