Cách làm pizza thành công hay không phụ thuộc rất nhiều và sự tỉ mỉ và khéo léo của người làm. Không cần phải ra tiệm, bạn hoàn toàn có thể tự làm món ăn này tại nhà với công thức siêu đơn giản dưới đây. 

Cách làm pizza tại nhà siêu đơn giản

Dưới đây là cách làm pizza tại nhà siêu đơn giản. Những cô nàng vụng về cũng có thể thành công với món bánh này ngay lần đầu thực hiện.

Đọc thêm

Nguyên liệu chuẩn bị làm pizza

Phần topping pizza:Phần đế bánh pizza:

Đọc thêm

Chi tiết cách làm pizza tại nhà thơm ngon, đơn giản

Để thành công với cách làm pizza, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:Bước 1: Sơ chế nguyên liệuTrước khi bắt tay vào thực hiện cách làm pizza, bạn hãy làm nóng lò bằng cách điều chỉnh lò nướng ở nhiệt độ 210 độ C trong khoảng 30 – 40 phút.Tiếp theo, sơ...

Đọc thêm

Yêu cầu thành phẩm

Chiếc bánh pizza sau khi hoàn thành có màu sắc đẹp mắt, hương thơm nhẹ nhàng. Khi ăn cảm nhận được vị phomai béo ngậy hòa cùng sốt cà chua thơm ngon, khó cưỡng.

Đọc thêm

Cách bảo quản Pizza

Nếu như bạn không ăn hết bánh thì bạn có thể bảo quản bánh theo cách sau:

Đọc thêm

Những lợi ích sức khỏe khi ăn pizza

Pizza là một trong những món ăn đã trở thành biểu tượng không chỉ trong ẩm thực Ý mà còn trên toàn thế giới. Từ những góc phố nhỏ ở Naples cho đến những thành phố lớn như New York, Tokyo, món ăn này đã nhanh chóng chinh phục vị giác của hàng triệu người. Pizza cũng là món ẩm thực giàu giá trị dinh dưỡng với đa dạng topping, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người dùng, cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất như:

Đọc thêm

Protein

Đọc thêm

Chất xơ

Đọc thêm

Vitamin và một số khoáng chất khác

Pizza là món ăn rất phù hợp để dùng làm bữa ăn nhẹ hoặc trong buổi họp mặt gia đình. Nên đừng bỏ lỡ công thức cách làm pizza tại nhà trên đây. Dựa trên công thức được chia sẻ, bạn có thể thay đổi nguyên liệu làm bánh pizza và thay đổi hương vị theo ý thích.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre