Không chỉ được yêu thích bởi mùi vị thơm ngon, cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây là có thể tự tay làm nên những chiếc bánh thơm ngon để cúng trăng rằm và tặng những người thân yêu.
Nguyên liệu chuẩn bị cho 6 chiếc bánh trung thu nhân đậu xanh nướng gồm: Lưu ý khi chọn bột làm bánh: Để vỏ bánh trung thu ngon, không quá cứng hoặc quá mềm thì việc lựa chọn loại bột để làm vỏ bánh là vô cùng quan trọng. Bạn nên dùng bột bánh mì (bột mì ...
Vị bánh trung thu nhân đậu xanh gần như “best seller” mỗi dịp rằm tháng 8. Với cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh chi tiết dưới đây, bạn có thể dễ dàng tạo nên thành phẩm thơm ngon, chuẩn vị. Bước 1: Sơ chế đậu xanhRửa sạch 250g đậu xanh đã bóc vỏ, sau...
Bánh trung thu nhân đậu xanh sau khi nướng thành công sẽ có màu vàng nâu cánh gián, vỏ bóng đẹp. Lớp đậu xanh phía trong mềm mịn, ngọt nhẹ. Bánh trung thu sẽ ngon hơn, ăn cuốn miệng hơn khi bạn nhâm nhi cùng tách trà nóng.
Khi học cách làm bánh trung thu, bạn cũng cần để ý đến cách bảo quản bánh. Để bảo đảm bánh luôn mềm, ngon, bạn hãy sử dụng màng bọc thực phẩm để bọc toàn bộ khay bánh trước khi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Với cách bảo quản này, bánh trung thu có thể đư...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!