Bánh su kem là loại bánh ngọt có nguồn gốc từ Pháp. Với hương vị thơm ngon, béo ngậy món bánh dần trở nên phổ biến và được nhiều người đặc biệt yêu thích. Mỗi chiếc bánh su kem gồm 2 lớp: lớp vỏ bên ngoài và phần nhân kem bên trong. Các nguyên liệu làm nên chiếc bánh su kem khá đơn giản nhưng mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể.Theo các chuyên gia nghiên cứu, trong 100g bánh su kem có chứa nhiều dưỡng chất như:
Cách làm bánh su kem không quá phức tạp. Chỉ cần 30 phút bạn có thể làm một đĩa bánh su kem ngay tại nhà.
Nguyên liệu làm phần vỏ bánhNguyên liệu làm phần nhân bánh:Lưu ý: Bạn nên lựa chọn sử dụng bột mì đa dụng hoặc bột bread flour, tránh sử dụng bột Cake flour.
Sau khi chuẩn bị nguyên liệu thực hiện cách làm bánh su kem, bước tiếp theo bạn hãy vào bếp thực hiện các bước sau đây.Bước 1: Làm nhân bánh kemĐầu tiên, thêm vào tô 3 lòng đỏ trứng gà, sau đó thêm 50g đường, 25g bột bắp, 300ml sữa tươi không đường, ...
Sau khi đã bơm nhân kem cho tất cả các vỏ bánh, bạn hãy sắp xếp chúng trên đĩa và có thể thưởng thức ngay. Bánh su kem khi hoàn thành sẽ có vỏ mềm mại, dai và xốp, kết hợp với nhân kem béo ngậy và mát lạnh.
Bánh su kem được làm từ trứng, sữa, nhân kem. Đây đều là những nguyên liệu dễ hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Dưới đây là một số mẹo giúp bánh su kem tươi ngon, giữ đúng hương vị mà bạn có thể tham khảo: Sau khi hoàn thành cách làm bánh su kem, đ...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!