Tham khảo Âm lịch hôm nay ngày 12/6/2024, tra cứu thông tin Âm lịch ngày 12/6 để biết về giờ tốt, giờ xấu, hung cát và những việc nên làm và không nên làm trong ngày này.

Thông tin chung về Âm lịch hôm nay ngày 12/6/2024

Dương lịch: 12/6/2024 (Thứ 4)Âm lịch: 7/5/2024Nhằm ngày: Câu Trận Hắc ĐạoXét can chi, tức là ngày Đinh Mùi, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn thuộc tiết khí Mang Chủng.Ngày Bảo Nhật (Đại Cát) - Ngày Đinh Mùi - Âm Hỏa sinh Âm Thổ: Là ngày có Thiên Can sinh Địa Chi, mang vận khí rất tốt (đại cát). Sự hài hòa giữa thiên khí - địa chi giúp con người đoàn kết, công việc cũng suôn sẻ, không gặp nhiều trở ngại.

Đọc thêm

Việc nên và không nên làm Âm lịch hôm nay ngày 12/6/2024

Việc nên làm:Ngày 12/6/2024 hợp để đổ trần, lợp mái và khai trương. Ngoài ra, bạn cũng có thể chữa bệnh, cầu tài lộc, tế lễ, tham gia các hoạt động buôn bán, mở cửa hàng. Ngày này cũng hợp xuất hành, có thể kiện tụng và tranh chấp gặp thuận lợi. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày này.Việc không nên làm:Tuy hôm nay thuận lợi để đổ trần, lợp mái nhưng các hoạt động như động thổ, sửa nhà, chuyển nhà, an táng, cưới hỏi lại không tốt trong ngày này. Bạn sẽ gặp nhiều trở lại, rủi ro có thể kể đến như trễ xe, trễ tàu.

Đọc thêm

Sao tốt - Sao xấu Âm lịch hôm nay 12/6/2024

Sao tốt:Lục hợp: Tốt cho mọi việc.Thiên quý: Tốt cho mọi việc.Sao xấu:Câu trận: Kỵ cho việc an táng, mai táng.Phủ đầu sát: Kỵ cho việc xây dựng, khởi tạo.Tam tang: Kỵ khởi tạo, cưới hỏi, an táng, mai táng.Trùng tang: Kỵ cho việc cưới hỏi, an táng, khởi công xây nhà.

Đọc thêm

Tuổi hợp và xung khắc với Âm lịch hôm nay 12/6/2024

Tuổi hợp ngày: Mão, Hợi.Tuổi khắc ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu.

Đọc thêm

Giờ tốt và giờ xấu theo Âm lịch hôm nay 12/6/2024

Giờ Hoàng Đạo:- Giờ Dần (03h- 05h): Kim quỹ. Tốt cho cưới hỏi.- Giờ Mão (05h- 07h): Kim Đường. Mọi việc hanh thông.- Giờ Tỵ (09h- 11h): Ngọc đường. Tốt mọi việc, trừ liên quan đến đất, bếp núc. Việc giấy tờ thuận lợi, công văn thuận lợi, hợp với học hàn...

Đọc thêm

Giờ xuất hành và Ngày xuất hành Âm lịch hôm nay ngày 12/6/2024

Ngày xuất hành:Thiên Hầu: Hôm nay bạn dễ gặp những điều không hay khi xuất hành dù ít hay nhiều đều có thể gây tranh cãi. Tránh tai nạn chảy máu, màu khó cầm.Hướng xuất hành:Nên xuất hành theo hướng Nam, có thể đón Hỷ thần. Có thể xuất hành theo hướn...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

VNtre