Tử vi hôm nay 22/6/2024 của 12 con giáp: Hợi Làm ơn mắc oán

Coi tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp sẽ giúp bạn biết những điều may mắn, những điều xui xẻo từ đó chủ động hơn khi có những cơ hội hoặc nguy cơ xảy ra trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tý: Vận may sẽ tới

Tử vi hôm nay 22/6/2024 của 12 con giáp tiết lộ người tuổi Tý sẽ rất dễ bực bội vì phải xử lý đống công việc. Nhưng, chỉ cần bạn kiên trì, chuẩn bị tinh thần làm việc lạc quan, vận may sẽ tới với bạn. Đừng nên vội vàng, hấp tấp khi quyết định đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tài chính, tiền bạc.

Công việc: Tuổi Tý trong tử vi 12 con giáp hôm nay có thể chịu căng thẳng trong công việc. Nhờ có sự kiên trì và tinh thần lạc quan, bạn mới có cơ hội mới.

Tình cảm: Việc dành thời gian cho đối phương, tạo dựng những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau sẽ giúp bạn và người ấy cải thiện tình cảm.

Tài lộc: Trực giác của tuổi Tý hôm nay không nhanh nhạy như thường lệ. Điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định tài chính của bạn.

Sức khỏe: Tìm kiếm niềm vui cho riêng mình và thư giãn tại nhà như yoga, trồng cây sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu
Tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Tý sẽ gặp vận may trong ngày thứ Bảy
Tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Tý sẽ gặp vận may trong ngày thứ Bảy

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Sửu: Trí tưởng tượng bay bổng

Tử vi hôm nay 22/6/2024 cho thấy tuổi Sửu sẽ có những suy nghĩ kế hoạch trước trong tình hình thực tế. Để trí tưởng tượng bay bổng, bạn sẽ thấy được khả năng của chính mình. Sự thay đổi hiện tại sẽ giúp bạn nhận ra được nhiều thứ.

Công việc: Tuổi Sửu trong tử vi 12 con giáp hôm nay sẽ có nguồn năng lượng mạnh mẽ. Thứ Bảy sẽ là ngày thích hợp để bạn lập kế hoạch và phát triển sự nghiệp.

Tình cảm: Đối với mối quan hệ hiện tại, bạn cần chia sẻ và thẳng thắn với đối phương. Điều đó sẽ mang lại sự hòa hợp giữa 2 bên.

Tài lộc: Hôm nay là thời điểm quan trọng để tuổi Sửu đưa ra các quyết định về tài chính. Cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Sức khỏe: Bạn cần chú trọng vào chế độ ăn uống lành mạnh, lối sống khoa học và duy trì sức khỏe hiện tại.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dần: Gặp được "nửa kia" tiềm năng

Tử vi hôm nay 22/6/2024 của 12 con giáp tiết lộ tuổi Dần sẽ gặp phải những bất đồng trong việc giao tiếp với đồng nghiệp. Bạn nên tìm cách giải quyết thực sự êm đẹp. Quý nhân sẽ hỗ trợ bạn nên tuổi Dần có thể phát huy được sự thông minh, nhanh nhạy của bản thân để công việc tốt hơn.

Công việc: Tuổi Dần cần giữ thái độ bình tĩnh. Bạn có thể lên kế hoạch dự phòng cho các tình huống xấu có thể xảy ra.

Tình cảm: Người tuổi Dần đang độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng khá tiềm năng qua lời giới thiệu của bạn bè.

Tài lộc: Học hành và công việc của con giáp này đang tiến triển thuận lợi. Bạn hãy tận dụng trí thông minh, sự nhanh nhẹn của mình để tiến xa hơn.

Sức khỏe: Cần tránh làm việc quá sức và luôn giữ tâm trạng thoải mái, duy trì sức khỏe tốt.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Mão: Có nguyên tắc tiết kiệm

Tuổi Mão trong tử vi ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy bạn là một người luôn có nguyên tắc tiết kiệm. Tuổi Mão chỉ mua những gì bạn cần và không mua những gì bạn muốn. Nếu ai đó nhắc nhở, con giáp này cần chú ý và đừng xem như không có việc gì xảy ra. Cố gắng rèn luyện bản thân và xúc tiến công việc thay vì quá mơ mộng.

Công việc: Theo tử vi hôm nay 12 con giáp, người tuổi Mão có thể se gặp một số thách thức trong công việc. Nếu muốn tránh sai lầm và tổn thất, bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ.

Tình cảm: Người tuổi Mão đã kết hôn cần chủ động giải quyết xung đột và duy trì mối quan hệ hiện tại.

Tài lộc: Tài chính của con giáp này hôm nay khá ổn định. Công việc hiện tại sẽ là nguồn thu nhập chính. Bạn cần tránh vay nợ.

Sức khỏe: Tuổi Mão nên duy trì lối sống lành mạnh. Bạn cần tập luyện thể dục thường xuyên và chăm khám sức khỏe định kỳ.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn: Biết nhìn xa trông rộng

Trong tử vi hôm nay ngày 22/6/2024, người tuổi Thìn sẽ có công việc nhiều tiến triển khả quan. Bạn thực chất là người thông minh, táo bạo và biết nhìn xa trông rộng. Người tuổi Thìn sẵn sàng thất bại nhưng không chịu bỏ qua cơ hội tốt. Con giáp này nên chuẩn bị những lộ trình tài chính chi tiết cho bản thân.

Công việc: Tuổi Thìn hôm nay sẽ có nhiều tiến triển tích cực trong công việc. Bạn thể hiện sự thông minh và tầm nhìn chiến lược của bản thân với mọi người.

Tình cảm: Theo tử vi 12 con giáp, ngày thứ Bảy mang lại những bất ngờ thú vị cho các cặp tình nhân tuổi Thìn.

Tài lộc: Tình hình tài chính của con giáp này có xu hướng tăng lên. Bạn nhận được sự tin tưởng và đầu tư từ mọi người.

Sức khỏe: Tuổi Thìn cần chú ý đến việc tiêu thụ hải sản. Bạn có thể tránh được các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tỵ: "Cắt móng tay" duy trì sức khỏe

Người tuổi Tỵ trong tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 cho thấy bạn hiểu được giá trị của các mối quan hệ công việc. Con giáp này sẽ hết lòng tận dụng những liên hệ hiện tại bạn đang có. Hôm nay là ngày khá vất vả với bạn nhưng tuổi Tỵ có thể xử lý lượng công việc khổng lồ. Những phát ngôn, sáng kiến của tuổi Tỵ được mọi người ghi nhận, khen ngợi trong ngày.

Công việc: Con giáp này cần giữ được tinh thần tập trung cao. Bạn sẽ đưa ra được nhiều quyết định chính xác.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá hài hòa. Sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau của hai người khiến tình cảm tốt lên.

Tài lộc: Theo tử vi 12 con giáp, tài chính của tuổi Tỵ đang ở mức trung bình. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư lớn.

Sức khỏe: Việc duy trì sức khỏe mỗi ngày có khi chỉ đơn giản như cắt móng tay. Điều mà chẳng ai có thể ngờ tới.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
Quý nhân sẽ giúp đỡ tuổi Ngọ theo tử vi hôm nay ngày 22/6/2024.
Quý nhân sẽ giúp đỡ tuổi Ngọ theo tử vi hôm nay ngày 22/6/2024.

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Ngọ: Sự nghiệp mơ hồ

Tử vi hôm nay 22/6/2024 của người tuổi Ngọ sẽ có một ngày khá thuận lợi để giải quyết công việc. Chính quý nhân phù trợ đã giúp bạn khắc phục được khó khăn còn tồn đọng trong ngày. Con giáp này cần sớm định hướng sự nghiệp vì mọi thứ khá mơ hồ. Doanh thu kinh doanh tăng nhanh giúp tuổi Ngọ có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống.

Công việc: Ngày hôm nay của người tuổi Ngọ là thời điểm thuận lợi để giải quyết công việc tồn đọng. Bạn có sự giúp đỡ của quý nhân.

Tình cảm: Bạn và nửa kia sẽ có một ngày tốt đẹp. Nhờ khả năng giao tiếp và sự phóng khoáng của tuổi Ngọ mà tình cảm của hai người đi lên.

Tài lộc: Vận trình tài chính của con giáp này đang trên đà tăng trưởng. Những người làm kinh doanh sẽ có doanh thu tốt và có thu nhập khá tốt từ công việc phụ.

Sức khỏe: Tuổi Ngọ cần chú ý đến bệnh đau dạ dày vì thói quen ăn uống không lành mạnh. Bạn cần chú ý vận động sau khi ăn nhằm hỗ trợ tiêu hóa.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Mùi: Chuyển hưởng nghề nghiệp

Người tuổi Mùi hôm nay trong tử vi 12 con giáp cho thấy tài chính của bạn sẽ bớt gặp trở ngại hơn. Những giải pháp trước đây vốn chưa chắc chắn nhưng thời điểm này lại khá tốt, thậm chí đạt kết quả cao. Tuổi Mùi có cảm giác khó khăn ngày một tăng nhưng đừng bỏ cuộc. Bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua.

Công việc: Đây có thể là thời điểm thích hợp để tuổi Mùi xem xét chuyển hướng nghề nghiệp. Bạn cần tận dụng cơ hội phát triển sự nghiệp tương lai lâu dài.

Tình cảm: Tuổi Mùi sẽ trải qua những khoảnh khắc đầy ấm áp và hạnh phúc bên người thân, đặc biệt là trong gia đình.

Tài lộc: Tài chính của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc. Nhờ vào nguồn thu nhập phụ cùng sự nhẫn nại trong công việc mà bạn đạt kết quả như mong muốn.

Sức khỏe: Tuổi Mùi cần chú ý đến sức khỏe và một số bệnh liên quan đến thận và hệ tiêu hóa.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thân: Lửa thử vàng

Trong tử vi hôm nay 22/6/2024 của 12 con giáp, người tuổi Thân sẽ tự phải vươn lên mới có thể thành công. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Bạn cần tỉnh táo và cẩn trọng những chuyện liên quan tới tiền bạc. Quản lý các vấn đề cá nhân sẽ dễ hơn so với việc chịu trách nhiệm thay ai đó.

Công việc: Tuổi Thân có vẻ như đang trải qua một giai đoạn không ổn định, nhiều thách thức. Bạn phải giữ vững tinh thần.

Tình cảm: Con giáp này có thể cảm thấy không hài lòng với những gì đang có. Bạn tìm kiếm sự công nhận từ những người khác.

Tài lộc: Tuổi Thân cần thận trọng với các quyết định tài chính, đặc biệt là đầu tư, kinh doanh.

Sức khỏe: Hãy cố gắng giải tỏa căng thẳng và nghỉ ngơi vì bạn phải đối mặt với ngày mới với tinh thần tốt.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dậu: Cần tinh tế hơn

Tử vi hôm nay 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu sẽ cố gắng phấn đấu hết mình trong hôm nay vì nó mang lại thành tích tốt cho công việc của bản. Ngày thứ Bảy của tuổi Dậu tiết lộ bạn sẽ chi tiêu nhiều thứ. Con giáp này nên tinh tế hơn trong suy nghĩ.

Công việc: Tử vi 12 con giáp tiết lộ người tuổi Dậu có thể sẽ trải qua một ngày làm việc hiệu quả. Tất cả nhờ khả năng và trí tưởng tượng phong phú.

Tình cảm: Tuổi Dậu có khả năng gặp gỡ và kết nối với người hiểu và chia sẻ cảm xúc với bạn. Điều đó giúp bạn cân bằng tâm trạng.

Tài lộc: Con giáp này cần hợp tác tốt với người khác vì nó có thể dẫn đến thành công trong công việc và khả năng tăng cường tài chính cao.

Sức khỏe: Bạn cần tập luyện thể dục thường xuyên, duy trì lối sống năng động. Điều đó sẽ cải thiện sức khỏe xương cốt mỗi ngày.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu
Theo tử vi hôm nay 12 con giáp, sự tinh tế sẽ giúp tuổi Tuất thành công
Theo tử vi hôm nay 12 con giáp, sự tinh tế sẽ giúp tuổi Tuất thành công

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tuất: Có khả năng lãnh đạo

Tử vi hôm nay 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất có một bộ não lý trí và có tài thao lược giỏi. Nhưng bạn không nên chi tiêu quá nhiều vào hôm nay. Tuổi Tuất cần tránh những đối tác không đáng tin cậy. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng đến tiền bạc nếu gặp những người như vậy.

Công việc: Tuổi Tuất luôn bận rộn với nhiều trách nhiệm. Bạn cần phân bổ thời gian hợp lý tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Tình cảm: Tử vi hôm nay tiết lộ người tuổi Tuất nên dành thêm thời gian cho gia đình vì chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có gì đặc biệt.

Tài lộc: Con giáp này có khả năng lãnh đạo, tài năng. Tuy nhiên, bạn cần cần thận trọng với những mối quan hệ để tránh rủi ro tài chính.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe hiện tại của Tuổi Tuất khá ổn định. Nhưng, bạn cần cần chú trọng nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân duy trì sức khỏe tốt.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Đen, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Hợi: Làm ơn mắc oán

Theo tử vi hôm nay 22/6/2024 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ gặp tình trạng làm ơn mắc oán. Bạn hay giúp người khác nhưng lại gặp thị phi. Con giáp này cần chú ý cẩn trọng trong việc giúp đỡ mọi người đặc biệt là vấn đề liên quan đến tiền bạc. Những kế hoạch của tuổi Hợi trong thời gian này dường như không chắc chắn. Bạn cũng đừng nên vội vàng. Tuổi Hợi cần giữ vững tin và bình tĩnh khi thực hiện mọi việc theo kế hoạch. Vận may sẽ sớm mỉm cười với bạn.

Công việc: Hôm nay tuổi Hợi có thể gặp áp lực từ cấp trên thậm chí có mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn cần giữ tinh thần lạc quan, bình tĩnh.

Tình cảm: Tuổi Hợi và nửa kia có thể xảy ra một số hiểu lầm. Bạn hãy kiên nhẫn, lắng nghe và nhường nhịn đối phương.

Tài lộc: Con giáp này cần cẩn thận khi giúp đỡ người khác đặc biệt là vấn đề liên quan đến tài chính để tránh rủi ro.

Sức khỏe: Tuổi Hợi cần chú ý đến các bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Bạn cũng hạn chế rượu bia, thức ăn dầu mỡ.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.