Tử vi hôm nay 19/6/2024 của 12 con giáp: Tuổi Thìn ví tiền thủng

Coi tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp sẽ giúp bạn biết những điều may mắn, những điều xui xẻo từ đó chủ động hơn khi có những cơ hội hoặc nguy cơ xảy ra trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tý: Ghi điểm trong mắt sếp

Tử vi hôm nay 19/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý sẽ rất tự tin và quyết đoán trong công việc. Bạn ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Các cuộc họp và làm việc nhóm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy tư tưởng chung với tất cả mọi người. Sự hòa đồng vui vẻ chính là yếu tố tốt nhất để bạn có thể thúc đẩy công việc của mình.

Công việc: Tuổi Tý hôm nay khá thông minh lanh lợi. Điều đó giúp bạn tự tin hơn khi làm việc với các đồng nghiệp trong công ty.

Tình cảm: Bạn được rất nhiều người quý mến. Chỉ cần thể hiện đúng bản thân của mình bạn sẽ được nhiều người muốn làm quen, ngỏ ý kết bạn.

Tài lộc: Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tý rất tích cực trong công việc. Bạn biết tận dụng thời cơ tốt, do đó tiền bạc thu về rất tương xứng.

Sức khoẻ: Vận động thể thao ở mức vừa phải. Bạn nên khởi động trước khi tập luyện với cường độ cao.

 • Giờ tốt: 7h - 9h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Sửu: Gặp bất ngờ liên quan đến tiền bạc

Tử vi hôm nay 19/6/2024 cho thấy những người tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ liên quan đến chuyện tiền bạc hơn là công việc. Những người làm kinh doanh hoặc buôn bán sẽ gặp thuận lợi trong ngày này. Tuổi Sửu hôm nay sẽ phải đối mặt với một số thử thách trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng quá. Đây có thể là cơ hội để bạn có thể thể hiện tài năng và bản lĩnh của bản thân.

Công việc: Con giáp này hôm nay cẩn thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn đừng để các mâu thuẫn diễn ra. Ai cũng chỉ chực chờ để tranh cãi với bạn.

Tình cảm: Ngày hôm nay của tuổi Sửu khá ổn. Bạn cần thẳng thắn nói trực tiếp hay ngầm ám chỉ với đối phương nếu muốn tiến tới.

Tài lộc: Không ngờ rằng những khoản đầu tư không mấy tốt trước đó bỗng dưng mang về cho bạn nhiều lợi nhuận. Nó giúp tuổi Sửu có một túi tiền rất rủng rỉnh.

Sức khoẻ: Sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại. Nhưng, do khối lượng công việc khá lớn nên bạn có thể sẽ thấy mệt mỏi.

 • Giờ tốt: 21h - 23h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dần: Được sếp cầm tay chỉ việc

Tử vi hôm nay 19/6/2024 của 12 con giáp tiết lộ người tuổi Dần dịu dàng nhưng cũng rất cứng cỏi. Bạn luôn thể hiện sự nhiệt tình trong công việc nên hoàn thành công việc khá tốt. Người tuổi Dần luôn nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ lãnh đạo. Đối với những công việc bản thân chưa hiểu rõ, bạn cũng được cầm tay chỉ việc rất cụ thể.

Công việc: Tuổi Dần đối xử với mọi người rất hiền hòa. Vì ít thị phi nên bạn được nhiều người hỗ trợ.

Tình cảm: Tử vi 12 con giáp tiết lộ bạn nên mở lòng hơn. Tuổi Dần cần chia sẻ suy nghĩ thực trong lòng với gia đình.

Tài lộc: Cần học cách để không phát sinh các mâu thuẫn trong mối quan hệ, bạn sẽ có một ngày tiền tài khá ổn.

Sức khoẻ: Tuổi Dần có thể chọn những môn như võ, bóng rổ để nâng cao sức khỏe của mình.

 • Giờ tốt: 11h - 13h
 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Mão: Tiền bạc rủng rỉnh

Tuổi Mão trong tử vi ngày 19/6/2024 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão cần chủ động hơn trong việc giao lưu, trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm từ người xung quanh. Bạn đừng nên tự cô lập bản thân hay tự cố gắng làm mọi việc khi chưa hiểu rõ. Thử thách bản thân và cho bản thân cơ hội phát triển sẽ giúp bạn có nhiều kĩ năng hơn nữa.

Công việc: Tập trung vào các dự án cá nhân của bạn thay vì chạy theo những yêu cầu quá đáng của khách hàng.

Tình cảm: Tuổi Mão nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, đừng vội nghĩ đến chuyện hẹn hò, tình cảm.

Tài lộc: Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Mão sẽ chi tiêu nhiều hơn trong hôm nay. Dù sao vì tiền bạc đang rủng rỉnh nên bạn cũng không cần nghĩ ngợi nhiều lắm.

Sức khoẻ: Tuổi Mão nên chú ý vận động, lao động hợp lý hơn. Bạn đừng bắt bản thân làm việc quá sức vì có thể gây nên di chứng.

 • Giờ tốt: 21h - 23h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi
Theo tử vi hôm nay, Thìn ví tiền dễ thủng, cần cẩn thận chi tiêu
Theo tử vi hôm nay, Thìn ví tiền dễ thủng, cần cẩn thận chi tiêu

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn: Ví tiền "thủng"

Trong tử vi hôm nay ngày 19/6/2024, người tuổi Thìn chẳng có chút thời gian hay tâm trạng nào để nghĩ đến tình cảm. Ngoài ra, bạn có nguy cơ thất thoát tài chính. Tuy nhiên, đừng vội rơi vào hoảng loạn hay tức giận. Những hành động bộp chộp càng khiến ví tiền của bạn thêm thủng to hơn mà thôi.

Công việc: Hôm nay tuổi Thìn rất dễ "tăng xông" khi công việc. Đặc biệt là những tuổi Thìn làm kinh doanh vì bạn có thể bị đối tác chơi xấu.

Tình cảm: Tình yêu thầm lặng của nửa kia dành cho bạn là động lực lớn. Nó chính là niềm an ủi cho người tuổi Thìn mỗi lúc khó khăn.

Tài lộc: Nếu bạn rơi vào tình huống bất lợi, hãy bình tĩnh và phân tích. Bạn phải xem mình có cơ hội để thu lại các khoản đã mất hay không.

Sức khoẻ: Nếu thiếu ngủ, bạn không đạt được năng suất làm việc mong muốn. Tinh thần của tuổi Thìn sẽ kém minh mẫn. Cần luôn ngủ đủ giấc.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tỵ: Một vị sếp xuất sắc

Người tuổi Tỵ trong tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024 cho thấy tuổi Tỵ có thể trở thành một vị sếp xuất sắc. Việc cân bằng giữa sự tự tin, sự không tự phụ thực sự rất quan trọng. Sự tự tin giúp bạn có khả năng đưa ra quyết định thuyết phục người khác. Nhưng, tính kiêu ngạo có thể khiến tuổi Tỵ chịu sự cô lập và mất lòng tin. Một nhà lãnh đạo tài ba cần biết cách lắng nghe, học hỏi và không ngần ngại thừa nhận những sai lầm.

Công việc: Để trở thành một vị sếp giỏi, bạn cần bước qua ranh giới của kiêu ngạo và tự tin.

Tình cảm: Tình cảm đối với tuổi Tỵ hôm nay không có nhiều thuận lợi. Bạn cần đề phòng đối phương nói lời chia tay.

Tài lộc: Tình hình tài chính hôm nay của bạn nhìn chung ổn định. Nhưng, trước mắt tuổi Tỵ đừng vội vã đầu tư hay tiêu xài tiền bạc.

Sức khoẻ: Dành thời gian tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe, tăng cường năng lượng tích cực.

 • Giờ tốt: 1h - 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Ngọ: Tích tiểu thành đại

Tử vi hôm nay 19/6/2024 của người tuổi Ngọ cho thấy bạn sẽ có một ngày khá thuận lợi. Tuổi Ngọ có thể nhận được vài khoản thu nhập nhỏ nhưng khá đều đặn và sau này tích tiểu thành đại. Cởi mở và sẵn sàng hợp tác với mọi người, bạn sẽ có những cơ hội làm ăn mới. Nếu tuổi Ngọ đang có kế hoạch quan trọng, bạn cần tìm kiếm sự đồng thuận và ủng hộ từ mọi người đặc biệt là cấp trên.

Công việc: Ngày hôm nay của tuổi Ngọ sở hữu đường công danh hanh thông, thuận lợi. Nhưng, bạn cũng cần sự nỗ lực vì nó vô cùng cần thiết.

Tình cảm: Đừng ngại “hạ thấp” bản thân và chủ động dùng lời lẽ ngon ngọt để làm hòa với người ấy. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ đó.

Tài lộc: Tuổi Ngọ là người yêu tiền bạc và coi trọng uy tín. Bạn sẽ không bao giờ lãng phí sức lao động của bản thân.

Sức khoẻ: Sức khỏe của tuổi Ngọ hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn đừng quên dành thời gian thư giãn, giải trí mới có thể giảm bớt căng thẳng và các áp lực.

 • Giờ tốt: 19h - 21h
 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
Tuổi Ngọ nỗ lực cố gắng tích tiểu thành đại trong hôm nay
Tuổi Ngọ nỗ lực cố gắng tích tiểu thành đại trong hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Mùi: Công việc không như ý

Người tuổi Mùi hôm nay trong tử vi 12 con giáp cho thấy bạn nên chủ động tạo quan hệ với đối phương. Đôi bên có thể không cần hợp tác ngay lập tức. Tuy nhiên, tương lai cả hai ắt sẽ có dịp phù hợp. Trong công việc, bạn thường xuyên phải đối mặt với những thử thách, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ. Quan trọng là chúng ta cần giữ vững tinh thần lạc quan và luôn nỗ lực.

Công việc: Công việc hôm nay của tuổi Mùi có phần không như ý. Bạn có thể dễ bị người khác ganh ghét. Công việc hôm nay của bạn hay gặp chuyện không may, dễ thất bại.

Tình cảm: Tuổi Mùi cần học cách kiểm soát cơn giận. Bạn đừng trút giận lên người không liên quan.

Tài lộc: Nếu bạn buôn bán, kinh doanh, con đường tài lộc hôm nay sẽ rất thuận lợi. Làm việc cẩn thận, bạn sẽ không lo bị ai rình mò và bắt lỗi.

Sức khoẻ: Tuổi Mùi không nên ăn đồ ăn nóng như ớt, hồ tiêu và thịt trâu thịt dê. Đồng thời bạn cần kiêng đồ ăn sống nguội.

 • Giờ tốt: 21h - 23h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thân: Tài lộc trong tầm tay

Trong tử vi hôm nay 19/6/2024 của 12 con giáp, người tuổi Thân rất thông minh, nhanh nhạy. Bạn thường đưa ra những quyết định đúng đắn và giúp ích cho bản thân cũng như tập thể tiến về phía trước. Thái độ tích cực và cách quan sát chi tiết có thể giúp bạn kiểm soát được mối quan hệ của mình. Nhờ đó, bạn có đượci hiệu quả tích cực trong công việc.

Công việc: Công việc của tuổi Thân sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sự nhiệt tình và tài năng của bạn sẽ được phát huy triệt để và tối đa.

Tình cảm: Sự tốt bụng của bạn luôn quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh sẽ là một phần giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác giới.

Tài lộc: Tử vi tuổi Thân hôm nay cho biết bạn sẽ có tài lộc trong tay. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền nhanh chóng.

Sức khoẻ: Bạn nên tích cực vận động thường xuyên. Tuổi Thân có thể học bơi lội và tích cực thường thức phong cảnh bên ngoài để tinh thần thêm thoải mái.

 • Giờ tốt: 7h - 9h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dậu: Quan hệ căng thẳng với nửa kia

Tử vi hôm nay 19/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu sẽ có công việc tương đối thuận lợi, thành công. Bạn nên tin tưởng vào khả năng phán đoán của bản thân. Đồng thời, nếu có vấn đề chưa rõ, bạn cần hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm. Mọi người rất sẵn lòng đưa ra cho bạn những lời khuyên và gợi ý để giúp bạn vượt khó khăn.

Công việc: Trong ngày này, khả năng nghiên cứu, học hành của tuổi Dậu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Tình cảm: Những ý tưởng không mang tính thực tế, những suy nghĩ viển vông sẽ khiến mối quan hệ của tuổi Dậu trở nên căng thẳng và thường xuyên xảy ra cãi vã.

Tài lộc: Hãy cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu bất kỳ thứ gì và lập kế hoạch tài chính sao cho hợp lý tránh rơi vào những tình trạng khó khăn.

Sức khoẻ: Tuổi Dậu cần chú ý các vấn đề liên quan phổi, hệ hô hấp. Bạn cũng nên có chế độ luyện tập đầy đủ để nâng cao sức khỏe.

 • Giờ tốt: 1h - 3h
 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tuất: Thận trọng với sự thay đổi của sếp

Tử vi hôm nay 19/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất sẽ có tinh thần làm việc nhiệt tình và hăng say. Bạn không ngại đối diện với khó khăn. Đó là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân và khiến mình trở thành người xuất sắc hơn. Tuổi Tuất cùng cần thận trọng với sự biến đổi trong các nhiệm vụ mà sếp giao. Những người làm kinh doanh, bất động sản và hành chính nên để ý hơn tới chuyện giấy tờ, hợp đồng và các chi tiết trong văn bản.

Công việc: Tuổi Tuất trong tử vi hôm nay khá bận rộn và nhiều công việc. Bạn chính là chân chạy vặt trong đó.

Tình cảm: Nhân duyên của tuổi Tuất hôm nay không được tốt. Bạn tương đối vô tâm và có thể gặp những vấn đề với đối phương như cãi vã, mâu thuẫn.

Tài lộc: Tử vi 12 con giáp tiết lộ bạn nên xem xét các thói quen chi tiêu của bản thân và hạn chế mua sắm các món đồ không cần thiết.

Sức khoẻ: Tập luyện thể thao chính là cách để tuổi Tuất cải thiện sức khỏe trong ngày hôm nay.

 • Giờ tốt: 11h - 13h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
Tử vi hôm nay 19/6 tiết lộ tuổi Hợi sẽ có lộc ăn
Tử vi hôm nay 19/6 tiết lộ tuổi Hợi sẽ có lộc ăn

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Hợi: Hôm nay có lộc ăn

Theo tử vi hôm nay 19/6/2024 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ làm việc rất ngẫu hứng, có chút nghệ sĩ trong máu. Những người làm công việc liên quan đến nghệ thuật, biểu diễn hoặc nhà hàng ăn uống sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu bạn làm những việc như marketing, viết lách, giải trí, quảng cáo… thì sẽ có nhiều điều lợi. Tuy nhiên, nếu tuổi Hợi làm việc trong khuôn phép, đừng để tâm hồn đi quá xa.

Công việc: Hôm nay tuổi Hợi có lộc ăn. Bạn không có nhiều ưu sầu và chủ yếu rong chơi. Bạn ít suy nghĩ về công việc.

Tình cảm: Tử vi tuổi Hợi cho biết bạn là một người khá tốt và luôn nỗ lực cho tình cảm của mình.

Tài lộc: Bạn cần tỉnh táo khi tham gia các cuộc vui. Đừng để vui quá hóa buồn mà tiêu pha bừa bãi.

Sức khoẻ: Hãy dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, làm những điều mình muốn.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.