Tử vi hôm nay 18/6/2024 của 12 con giáp: Mùi cẩn thận trong thu chi

Coi tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp sẽ giúp bạn biết những điều may mắn, những điều xui xẻo từ đó chủ động hơn khi có những cơ hội hoặc nguy cơ xảy ra trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tý: Nhớ nhung tình cũ

Tử vi hôm nay 18/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý luôn nhớ nhung về những kỉ niệm cũ. Ngày thứ Ba cho thấy tuổi Tý đôi lúc có những quyết định khiến bạn cảm thấy hối hận trong công việc. Chuyện tình cảm của tuổi Tý hôm nay cũng khó đoán trước được điều gì.

Công việc: Tử vi 12 con giáp tiết lộ trong công việc, người tuổi Tý biết cách cộng hưởng không khí tạo nên thành tựu tốt.

Tình cảm: Bạn là người vương vấn nhiều chuyện cũ. Tuổi Tý luôn để tâm đến quá khứ. Tình yêu của bạn với người mới tạo ra cảm giác mệt mỏi.

Tài lộc: Tử vi hôm nay của tuổi Tý tiết lộ con đường tài lộc của bạn khá ổn định.

Sức khoẻ: Bạn nên lo lắng vấn đề sức khoẻ và cần thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nữa.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xám, xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Sửu: Bạn phải yêu xa

Tử vi hôm nay 18/6/2024 cho thấy những người tuổi Sửu biết chờ đợi, dù bạn và nửa kia đang yêu xa. Ngày thứ Ba trong tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu luôn thích làm những công việc liên quan đến sự sáng tạo và tạo động lực cho bản thân để phát triển rõ ràng hơn trong tương lai.

Công việc: Tử vi 12 con giáp tiết lộ người tuổi Sửu luôn có công việc rất sáng tạo và cố gắng phát huy những năng lực hiện có.

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Sửu chú trọng sự thật. Bạn cố gắng để thay đổi bản thân làm sao cho phù hợp với người bạn yêu.

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Sửu hôm nay có những may mắn trong tài lộc. Điều đó tạo động lực cho bạn cố gắng trong thời gian tới.

Sức khoẻ: Chế độ ăn uống của bạn nên được kiểm soát. Tuổi Sửu cần nhiều năng lượng nạp vào cơ thể.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dần: Luôn cảm thấy tự ti

Tử vi hôm nay 18/6/2024 của 12 con giáp tiết lộ người tuổi Dần không còn cảm thấy mệt mỏi. Bạn luôn chủ động rèn luyện tích cực bản thân. Ngày thứ Ba trong tử vi 12 con giáp cho thấy bạn luôn cảm thấy tự ti và làm việc đôi khi không đi đến kết quả cuối cùng.

Công việc: Người tuổi Dần hôm nay có con đường công danh mang nhiều thiếu sót. Bạn cần cố gắng hơn nữa.

Tình cảm: Trong tình yêu, tuổi Dần cần phải biết dựa vào bản thân. Bạn biết tạo động lực cho cả hai cùng đi lên. Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay bạn biết quan tâm tới đối phương, chia sẻ với họ.

Tài lộc: Tài chính của tuổi Dần hôm nay giảm dần. Bạn chi tiêu phung phí đặc biệt là cho tiệc tùng.

Sức khoẻ: Hãy thay đổi thói quen và cố gắng tạo động lực thay đổi vóc dáng để cơ thể khoẻ khoắn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Cam, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi
Tử vi hôm nay tiết lộ Dần sẽ cảm thấy tự ti dù là chúa tể sơn lâm
Tử vi hôm nay ngày 18/6/2024 tiết lộ Dần sẽ cảm thấy tự ti dù là chúa tể sơn lâm

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Mão: Quyết không hối hận

Tuổi Mão trong tử vi ngày 18/6/2024 của 12 con giáp tiết lộ bạn không hối hận với con đường mình đã chọn. Ngày thứ Ba của con giáp này cho thấy bạn muốn tiến lên thay đổi những gì trước đó đã sai. Quả thực, tuổi Mão đã cố gắng hơn trước rất nhiều.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ người tuổi Mão có công danh phất lên nhờ những nỗ lực của bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm phát triển vốn dĩ nhờ vào sự quan tâm lẫn nhau. Cả hai không muốn làm cho nhau mệt mỏi. Tuổi Mão cần suy tính kĩ lưỡng tương lai của 2 người.

Tài lộc: Tài chính của người tuổi Mão hôm nay khá tốt. Bạn có cách ứng phó kịp thời và thay đổi tài chính sớm.

Sức khoẻ: Hôm nay, tuổi Mão trải qua ngày êm đẹp. Bạn có động lực tập luyện mỗi ngày.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn: Người có năng lực, không thích ràng buộc

Trong tử vi hôm nay ngày 18/6/2024, người tuổi Thìn làm việc luôn căn dặn rõ ràng. Bạn thực sự là người làm việc có năng lực, được nhiều đồng nghiệp yêu mến. Đặc biệt, trong tình cảm, bạn luôn muốn mọi chuyện rành mạch không thích sự ràng buộc.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ người tuổi Thìn sẽ khá mệt vì lịch trình công việc dày đặc. Nhưng, bạn vẫn có thể vượt qua dễ dàng

Tình cảm: Tuổi Thìn thích phát triển tình cảm rõ ràng. Tử vi 12 con giáp tiết lộ bạn không muốn những tác động từ bên ngoài ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Tài lộc: Chuyện tài lộc của con giáp này thay đổi theo thói quen chi tiêu. Tuổi Thìn đang dần thay đổi tích cực, theo chiều hướng tốt. Bạn sẽ có được số tiền tiết kiệm khá.

Sức khỏe: Hãy vui vẻ thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày. Nhờ đó, bạn sẽ cải thiện sức khỏe tốt.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Tím, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tỵ: Rất biết cách làm ăn

Người tuổi Tỵ trong tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024 cho thấy tuổi Tỵ sẽ cảm thấy rất tệ vì công việc không suôn sẻ trong ngày này. Ngày thứ Ba của tuổi Tỵ liên quan nhiều tới công việc. Bạn rất để tâm nhưng không may mắn đạt được thuận lợi.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Tỵ là người rất có chủ ý trong công việc. Bạn quan tâm đến công danh nhưng lại không được thuận lợi như ý muốn.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cần cảm xúc chân thành để cả hai hiểu rõ lòng nhau. Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ những âu lo của bạn cho mối quan hệ hiện tại.

Tài lộc: Về mặt tài chính, vận trình tài chính của người tuổi Tỵ hôm nay cho biết bạn rất biết cách làm ăn và thoải mái chi tiêu không lo nghĩ.

Sức khoẻ: Người tuổi Tỵ cần đảm bảo sức khoẻ cẩn thận. Lịch trình di chuyển của bạn cũng khá nhiều.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Ngọ: Chăm chỉ và chăm chỉ

Tử vi hôm nay 18/6/2024 của người tuổi Ngọ cho thấy bạn hôm nay sẽ có khí thế làm việc hăng say, chăm chỉ. Bạn là người làm việc có nguyên tắc. Ngày thứ Ba của người tuổi Ngọ tiết lộ bạn khá âu lo chuyện tình cảm. Tuy cả hai không dễ dàng tìm được nhau nhưng bạn và nửa kia khó giữ được mối lương duyên này.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ trong lĩnh vực công việc, tuổi Ngọ có khí thế làm việc hăng say. Bạn chỉ có chăm chỉ và chăm chỉ.

Tình cảm: Dù có thêm nhiều kỉ niệm bên nhau nhưng tuổi Ngọ và người ấy khó tìm giữ được tình cảm này.

Tài lộc: Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ tiết lộ tài chính của bạn khá tốt nếu biết cách điều chỉnh hành vi chi tiêu. Bạn hôm nay có dư tài sản.

Sức khỏe: Vì nhiều lần ăn uống vội vàng, bạn bị đau dạ dày và tiêu hoá chậm.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi
Chú dê con Mùi cần cẩn thận hơn trong chi tiêu vào ngày này
Chú dê con tuổi Mùi trong tử vi 12 con giáp cần cẩn thận hơn trong chi tiêu vào ngày này

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Mùi: Cẩn thận trong chu chi

Người tuổi Mùi hôm nay trong tử vi 12 con giáp cho thấy bạn là người thích náo nhiệt, thích nơi vui vẻ và có nhiều bạn bè. Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ tuổi Mùi có nhiều mối làm ăn khá thuận lợi. Bạn luôn là người tạo ra sự náo nhiệt.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay khẳng định tuổi Mùi rất biết lo liệu công việc nên khá thuận lợi. Bạn có nhiều cách hay và làm việc nhanh, sáng suốt.

Tình cảm: Nhờ có gia đình mà chuyện tình cảm của bạn và đối phương khá tốt. Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ tuổi Mùi rất dễ gần và bạn sẽ cùng người yêu tiến xa hơn trong tương lai.

Tài lộc: Tài lộc của tuổi Mùi hôm nay không ổn định. Bạn là người cẩn thận và chu đáo trong việc thu chi.

Sức khoẻ: Bạn là người giỏi việc cân bằng và rất biết ăn uống cẩn thận.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thân: Giỏi ăn nói, làm việc khéo

Trong tử vi hôm nay 18/6/2024 của 12 con giáp, người tuổi Thân là người khéo léo và rất biết hành xử cẩn thận. Bạn rất coi trọng công việc và có tài ăn nói. Tuổi Thân có thể chỉ điểm rõ ràng cho người khác để họ nghe theo. Tình cảm của bạn hôm nay không rõ ràng.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ người tuổi Thân rất giỏi ăn nói. Bạn là người khéo léo trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay không thuận lợi. Bạn và người ấy sẽ trải qua giai đoạn không rõ ràng.

Tài lộc: Bạn là người chăm chỉ thay đổi thu nhập. Người tuổi Thân không mấy lo âu việc chi tiêu vì bạn rất cẩn thận.

Sức khoẻ: Cơ thể của bạn có phần mỏi mệt. Dù vậy, con giáp này rất biết cố gắng rèn luyện sức khoẻ.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Be, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dậu: Đừng vội, bạn sẽ sống rất xa hoa

Tử vi hôm nay 18/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu luôn muốn làm sáng tỏ mọi chuyện đặc biệt là trong công việc. Ngày thứ Ba của người tuổi Dậu tiết lộ bạn là người lo nghĩ nhiều tới công việc, chăm lo chu toàn cho cả gia đình. Bạn luôn biết cách ứng xử và tự mình cải thiện tài chính một cách nhanh chóng.

Công việc: Tuổi Dậu trong tử vi 12 con giáp tiết lộ công việc của bạn bắt đầu với nhiều kì vọng từ mọi người. Bạn từng chịu không ít áp lực.

Tình cảm: Trong tình yêu, tuổi Dậu cần biết quý trọng thời gian dành cho đối phương. Tử vi 12 con giáp cho thấy bạn rất giỏi giải quyết mâu thuẫn và dành cho đối phương những điều tích cực.

Tài lộc: Bạn đừng quá vội vàng nhưng tử vi hôm nay cho thấy bạn sẽ sống khá xa hoa.

Sức khỏe: Tuổi Dậu nên chú tâm vào ăn uống và hạn chế tiếp xúc với những người mắc bệnh cảm.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tuất: Công việc gặp khó khăn

Tử vi hôm nay 18/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất rất biết quý trọng sức khoẻ và ăn uống cũng cẩn thận. Ngày thứ Ba này, người tuổi Tuất sẽ rất hiểu chuyện. Bạn biết rõ các nguyên nhân ảnh hưởng đến các mối quan hệ hiện tại của mình.

Công việc: Tử vi 12 con giáp tiết lộ hôm nay người tuổi Tuất có công việc đôi lúc gặp khó khăn.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, cả hai có thể hiểu lầm nhau. Tuổi Tuất nên chú tâm vào cuộc sống và hiểu rõ tâm ý của đối phương dành cho mình.

Tài lộc: Cần tránh những tổn thất do bạn làm ra. Tử vi hôm nay của tuổi Tuất tiết lộ bạn vì biết cách vận hành nên tài chính gia tăng đáng kể.

Sức khoẻ: Cần hạn chế ăn khuya. Bạn không nên ăn uống quá bất cẩn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Tím, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần
Theo tử vi hôm nay, Hợi nên kiêng cữ cẩn thận tránh mọi điều xấu
Theo tử vi hôm nay ngày 18/6/2024, tuổi Hợi nên kiêng cữ cẩn thận tránh mọi điều xấu

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Hợi: Cần kiêng cữ cẩn thận

Theo tử vi hôm nay 18/6/2024 của 12 con giáp, tuổi Hợi là người làm ăn cần kiêng cữ cẩn thận. Ngày thứ Ba cho thấy con giáp này rất biết cách chi tiêu. Từ đó, bạn luôn đặt chỉ tiêu rõ ràng cho bản thân để có kế hoạch cụ thể.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ tuổi Hợi dù bận công việc nhưng bạn vẫn cố gắng học tập bồi dưỡng thêm cho bản thân.

Tình cảm: Trong tình yêu, con giáp này cảm thấy chơi vơi khi trong mối quan hệ mới. Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ bạn mong sớm gặp người yêu, vì cả hai đã yêu xa khá lâu.

Tài lộc: Bạn chưa có kế hoạch rõ ràng. Tuổi Hợi hôm nay nhận ra những thay đổi kế hoạch khiến bạn không cảm thấy các vận may tài chính đến.

Sức khoẻ: Bạn cần chăm sóc sức khoẻ chu đáo. Tuổi Hợi nên dành thời gian bảo vệ cơ thể và cẩn thận tránh những tác nhân xấu gây hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, ghi
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.