Tử vi hôm nay 14/6/2024 của 12 con giáp: Tý vấn vương tình cũ

Coi tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp sẽ giúp bạn biết những điều may mắn, những điều xui xẻo từ đó chủ động hơn khi có những cơ hội hoặc nguy cơ xảy ra trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tý: Vấn vương tình cũ

Tử vi hôm nay 14/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vẫn còn vương vấn chuyện tình cảm. Bạn yêu đúng người và những khó khăn ban đầu giờ đến lúc cả hai có thể cùng nhau vượt dễ dàng.

Công việc: Theo tử vi 12 con giáp, công việc người tuổi Tý hôm nay dù đang thay đổi, nhưng bạn rất cố gắng hòa nhập và thích nghi.

Tình cảm: Tình cũ làm bạn có chút vương vấn. Hãy thay đổi tính cách, bạn sẽ có khả năng thích nghi tốt với tình trạng hiện tại.

Tài lộc: Người tuổi Tý sẽ cải thiện tiền bạc, chi tiêu trong khả năng bạn cho phép.

Sức khoẻ: Chủ động tập thể dục có kế hoạch, thay đổi môi trường làm việc để thoải mái hơn.

 • Giờ tốt: 5h-20h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, ghi
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu, Hợi, Tuất
Theo tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Tý sẽ vấn vương tình cũ
Theo tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Tý sẽ vấn vương tình cũ

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Sửu: Có cơ hội thay đổi vận mệnh tài chính

Tử vi hôm nay 14/6/2024 cho thấy những người tuổi Sửu luôn ước mơ chinh phục được công việc. Những người thuộc tuổi này là người dẫn đầu và luôn có ước mơ lớn chinh phục mọi thứ một cách dễ dàng.

Công việc: Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu hôm nay công việc sẽ được đẩy mạnh tiến độ. Bạn thực hiện được nhiều ước mơ, hoài bão lớn.

Tình cảm: Trong tình yêu, tuổi Sửu không muốn gò bó người mà bạn yêu thương nên bạn khá thoải mái.

Tài lộc: Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tiết lộ lâu lắm mới có cơ hội thay đổi vận trình tài chính.

Sức khoẻ: Đừng tuỳ ý ăn uống vì dễ làm bạn đau bụng, khó chịu và khó ngủ.

 • Giờ tốt: 2h-9h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dần: Bình tĩnh khi yêu

Tử vi hôm nay 14/6/2024 của 12 con giáp tiết lộ người tuổi Dần vẫn đang say sưa với ước mơ khởi nghiệp. Bạn cũng không còn cảm thấy muộn phiền khi có người bên cạnh để cùng chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

Công việc: Người tuổi Dần hôm nay công danh đang thay đổi tích cực. Bạn có xu hướng thành công cao trong hôm nay.

Tình cảm: Hãy bình tĩnh khi yêu và lắng nghe nhau. Người tuổi Dần sẽ được đối phương lắng nghe, chia sẻ.

Tài lộc: Tài chính của bạn đang bị thu hẹp lại. Tử vi hôm nay của người tuổi Dần tiết lộ bạn hãy lưu tâm cách chi tiêu, đừng quá đà.

Sức khoẻ: Bạn dễ dàng thay đổi cách ăn uống vì nó giúp cơ thể thoải mái hơn.

 • Giờ tốt: 4h-12h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Mão: Giỏi ăn nói dễ thành công

Tuổi Mão trong tử vi ngày 14/6/2024 của 12 con giáp tiết lộ bạn là người giỏi ăn nói, kinh doanh tốt. Hôm nay, tuổi Mão thường trằn trọc khó ngủ và suy nghĩ chuyện kinh doanh. Bạn là một người giỏi ăn nói, mọi người yêu thích cách nói chuyện của bạn.

Công việc: Vì giỏi ăn nói, người tuổi Mão có công danh ngày càng rộng mở. Chuyện kinh doanh, làm thủ tục giấy tờ của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tình cảm: Tình cảm bền vững. Dù khá mệt mỏi vì những hiểu lầm, nhưng đối phương vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho bạn hiểu nỗi lòng bên trong.

Tài lộc: Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tiết lộ bạn cần luôn cẩn thận chia các khoản chi tiêu trong ngày.

Sức khoẻ: Bạn có thể thích ăn các món mới lạ và tích cực trải nghiệm không gian du lịch cho tâm hồn mình thư thái hơn.

 • Giờ tốt: 13h-19h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn: Không thích cảm giác bị lừa dối

Trong tử vi hôm nay ngày 14/6/2024, người tuổi Thìn giỏi giang trong công việc và rõ ràng trong chuyện tình cảm. Bạn là người hướng về gia đình nhiều hơn và rất thấu hiểu cảm giác của người khác, tích cực chia sẻ với họ.

Công việc: Người tuổi Thìn không phải là người cam chịu. Bạn không nhường nhịn khi có người cố tình phá hoại công việc của mình.

Tình cảm: Tuổi Thìn và nửa kia cần thời gian để thấu hiểu lẫn nhau. Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy mỗi một giây phút bên người ấy, bạn luôn rất trân trọng.

Tài lộc: Bạn không thích cảm giác bị lừa dối đặc biệt là chuyện tiền bạc. Hôm nay, người tuổi Thìn được may mắn gõ cửa, có tài lộc đến nhiều.

Sức khỏe: Bản thân bạn không đủ khoẻ để chơi các trò chơi mang cảm giác mạnh.

 • Giờ tốt: 21h-22h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, tím
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Ngọ
Tuổi Thìn hôm nay không thích cảm giác bị lừa dối
Theo tử vi hôm nay ngày 14/6/2024 của 12 con giáp, Tuổi Thìn không thích cảm giác bị lừa dối

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tỵ: Gặp vấn đề về tài chính

Theo tử vi hàng ngày 14/6/2024 của 12 con giáp, tuổi Tỵ vẫn đang nỗ lực tạo thành công trong công việc. Ngày thứ Sáu tiết lộ bạn có những quyết định lớn thay đổi cuộc đời. Do có, sự say mê với công việc, tuổi Tỵ tạo được nhiều thành tích.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho biết người tuổi Tỵ luôn nhớ tường tận công việc trong ngày. Bạn cần thay đổi những thói quen xấu để tạo động lực cho thành công mới sau này.

Tình cảm: Mối quan hệ hiện tại của bạn vẫn cần chút thời gian để tìm hiểu. Tuổi Tỵ không giỏi thể hiện, nhưng bạn lại có tấm lòng chân thành rất biết cách đối đãi với người bạn yêu.

Tài lộc: Vận trình tài chính tử vi hôm nay của tuổi Tỵ tiết lộ bạn sẽ gặp một số vấn đề và chưa biết cách xử lý sao cho thỏa đáng.

Sức khoẻ: Nên thong dong chạy bộ cùng bạn bè vào cuối ngày. Nó sẽ rất tốt cho sức khỏe bạn.

 • Giờ tốt: 14h-19h
 • Màu sắc cát tường: Be, cam
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Ngọ: Thành tích công việc chưa đủ tốt

Tử vi hôm nay 14/6/2024 của người tuổi Ngọ cho thấy bạn luôn có thành tích đáng nể khiến người khác bất ngờ. Ngày thứ Sáu của bạn dù có nhiều chuyện buồn nhưng bạn không phải là người thích thể hiện ra bên ngoài.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, tuổi Ngọ nhận ra thành tích hiện tại chưa đủ tốt và còn cần nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tình cảm: Hãy cân nhắc cách nói chuyện của bạn với đối phương. Tuổi Ngọ nên trân trọng những thay đổi và biết quý trọng những người đồng hành cùng bạn.

Tài lộc: Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ cho thấy tài chính của bạn đang được điều chỉnh rất rõ ràng. Cách chi tiêu hằng ngày của tuổi Ngọ thay đổi khá lớn.

Sức khỏe: Cơ thể hôm nay của bạn mỏi mệt vì ăn uống quá thiếu chất.

 • Giờ tốt: 5h-12h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lục
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi, Dậu, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Mùi: Công việc hôm nay khá căng thẳng

Người tuổi Mùi hôm nay công việc vẫn hi vọng có được những cơ hội mới. Tử vi hôm nay 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi không thể nói rõ lòng mình với mọi người. Bạn luôn cần sự giúp đỡ từ những người khác. Nhiều khi bạn cảm thấy ngại ngùng vì phải nhờ vả quá nhiều lần.

Công việc: Tuổi Mùi hôm nay công việc sẽ diễn ra khá căng thẳng. Bạn cần tìm kiếm một cơ hội để thể hiện bản thân mình hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Mùi hôm nay vẫn diễn ra như thế. Theo tử vi 12 con giáp hôm nay, bạn dù không nói rõ tình cảm của bản thân, nhưng những xúc động dành cho đối phương vẫn chưa bao giờ thay đổi.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay của tuổi Mùi thực sự không ổn định. Tử vi hôm nay của bạn cho thấy bản thân sẽ bước qua giai đoạn khó khăn và giờ bắt đầu phải làm lại.

Sức khoẻ: Đừng ăn những bữa ăn quá nhiều đạm trong ngày hôm nay. Hãy ăn uống nhẹ nhàng, thanh đạm để có sức khỏe tốt hơn.

 • Giờ tốt: 11h-21h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, cam
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn, Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thân: Chuyện tình cảm nhiều mất mát

Trong tử vi hôm nay 14/6/2024 của 12 con giáp, người tuổi Thân khá biết cách giải hòa trong công việc. Ngày thứ Sáu giúp tuổi Thân tìm lại được ước mơ và tìm lại những gì bạn đã mất trước kia. Hãy cố gắng thay đổi thói quen để có được nhiều thành công hơn.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ người tuổi Thân cần cố gắng rất nhiều. Hãy thay đổi thói quen để có thể thích nghi với môi trường và công việc mới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Thân có nhiều mất mát. Dù tình cảm không được như mơ, nhưng bạn vẫn cố gắng níu giữ đối phương.

Tài lộc: Hãy chăm chỉ thay đổi thu nhập. Tử vi hôm nay của người tuổi Thân tiết lộ đôi lúc vì ham chơi mà bạn tiêu tiền tất tay khiến cho tài chính mất mát nhiều.

Sức khoẻ: Hãy trân trọng sức khoẻ hiện tại của mình và làm việc phải cân nhắc tới thời gian nghỉ ngơi. Bạn đừng quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

 • Giờ tốt: 4h-19h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dậu: Mất mát thu nhập tài chính

Tử vi hôm nay 14/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu sẽ xây dựng mạng lưới các mối quan hệ tốt. Hôm nay, tuổi Dậu sẽ ghét người khác cố tình lạm dụng quyền lực để đè nén áp lực lên mình. Bạn sẽ chủ động tìm hiểu, giải quyết công việc sao cho thoả đáng.

Công việc: Tử vi 12 con giáp tiết lộ người tuổi Dậu sẽ giải quyết các công việc nhanh chóng và rất thoả đáng.

Tình cảm: Trong tình yêu, tuổi Dậu không đong đếm tình yêu thương. Bạn cần tránh lặp lại những sai lầm đã mắc phải trong quá khứ để chuyện tình cảm của bạn ngày càng tốt hơn.

Tài lộc: Mức thu nhập hiện tại của tuổi Dậu có thể bị mất đi khá nhiều. Tử vi hôm nay của bạn cho thấy vì gia đình mà người tuổi Dậu chi tiêu trả nợ không ít khiến hao hụt tài chính.

Sức khỏe: Bạn cần tìm nhiều cách khắc phục để có giấc ngủ sâu và nên ngủ sớm nếu có thể. Điều đó sẽ tốt cho cơ thể bạn.

 • Giờ tốt: 12h-7h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý, Mão
Tuổi Dậu trong tử vi 12 con giáp hôm nay sẽ mất mát tài chính
Tuổi Dậu trong tử vi 12 con giáp hôm nay sẽ mất mát tài chính

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Tuất: Được ngưỡng mộ nhưng có kẻ ghen tị

Tử vi hôm nay 14/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất sẽ bình tĩnh làm việc và tình cảm ngày càng thuận lợi. Trong ngày thứ Sáu này, bạn hãy chủ động hơn trong công việc và bình tĩnh phán đoán chuẩn xác. Tuổi Tuất làm việc phải luôn có kế hoạch dự phòng.

Công việc: Tử vi 12 con giáp tiết lộ người tuổi Tuất sẽ có công danh đạt đến thành tựu lớn. Bạn khiến cho người khác ngưỡng mộ, đôi lúc có ganh tỵ.

Tình cảm: Hãy luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân để cả hai cùng cố gắng xây dựng mối quan hệ này. Tử vi hôm nay tiết lộ bạn cần theo đuổi lí lẽ của bản thân, đừng quản ngại thời gian.

Tài lộc: Tuổi Tuất cần tránh những tổn thất do bản thân gây ra. Tử vi hôm nay của bạn cho thấy bản thân sẽ tránh được nhiều tai ương liên quan đến tiền bạc.

Sức khoẻ: Cần luôn giữ thói quen uống nước ấm đặc biệt là vào buổi sáng vì nó rất tốt cho cơ thể.

 • Giờ tốt: 9h-20h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ, Tý, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Hợi: Con người của sự vội vàng

Theo tử vi hôm nay 14/6/2024 của 12 con giáp, người tuổi Hợi cần giữ mức chi phí tối ưu hợp lý cho cho công việc. Nhưng, hôm nay bạn sẽ là người khá vội vàng khi tìm kiếm việc làm. Hãy thường xuyên thay đổi lối sinh hoạt và cần cân bằng mọi thứ để cuộc sống của bạn dễ thở hơn.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ tuổi Hợi khá vội vàng tìm kiếm công danh và có sự thay đổi rõ ràng trong công việc.

Tình cảm: Nói về tình cảm, sự yêu thương và chăm sóc của hai người dành cho nhau giúp các bạn đến gần nhau hơn. Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy thói quen sinh hoạt sẽ bạn và nửa kia đã thích ứng với nhau rất nhiều.

Tài lộc: Tuổi Hơi có kế hoạch chưa rõ ràng. Bạn thích cuộc sống tự lập và tự tạo công danh. Công việc của bạn phát triển theo lí lẽ riêng, do đó tài chính của bạn cũng nhanh chóng thay đổi.

Sức khoẻ: Bạn có hơi chủ quan với sức khoẻ của bản thân mình. Tuổi Hợi cần thay đổi nhiều hơn.

 • Giờ tốt: 13h-18h
 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu, Mão

*Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.