Dự báo thời tiết ngày mai 26/6/2024: Mưa rào và nắng nóng đan xen trên cả nước

Mia Dương
Dự báo thời tiết ngày mai ngày 26/6/2024, thời tiết tại các vùng miền Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ sẽ có những biến động đáng chú ý. Từ Hà Nội đến Đà Nẵng, từ Thanh Hóa đến TP.HCM, dự báo cho thấy sự thay đổi từ nắng nóng gay gắt đến mưa rào và dông diện rộng.

Dự báo thời tiết ngày mai ngày 26/6/2024 tại các vùng trong cả nước

Bắc Bộ

Thời tiết ngày mai ngày 26/6/2024 tại khu vực Bắc Bộ sáng và trưa, trời nhiều mây với mưa rào và dông rải rác. Chiều tối, khả năng mưa tăng và có thể xuất hiện dông. Nhiệt độ dao động từ 25-33 độ C. Vùng núi có khả năng mưa to và dông mạnh.

Trung Bộ

Thời tiết ngày mai ngày 26/6/2024 tại khu vực Trung Bộ có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất từ 32-36 độ C. Chiều tối, có mưa rào và dông diện rộng ở nhiều nơi, giúp làm giảm nhiệt độ. Các khu vực ven biển có thể có mưa to và gió giật mạnh.

Thời tiết ngày mai: Trung bộ nắng nóng gay gắt vào buổi sáng
Thời tiết ngày mai: Trung bộ nắng nóng gay gắt vào buổi sáng

Nam Bộ

Thời tiết ngày mai ngày 26/6/2024 tại khu vực Nam Bộ có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ lên đến 35-37 độ C. Chiều tối, khả năng có mưa rào và dông rải rác, giúp giảm bớt cơn nóng. Vùng đồng bằng và sông nước có thể có mưa to và lốc xoáy.

Dự báo thời tiết ngày mai chi tiết ngày 26/6/2024

Hà Nội và Vùng Tây Bắc Bộ: Thời tiết ngày mai tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với rãnh áp thấp. Sáng sớm, trời có mây và nắng nhẹ, chiều tối chuyển sang mưa rào và dông. Nhiệt độ dao động từ 25-33 độ C. Các khu vực núi cao có khả năng mưa to và dông mạnh.

Dự báo thời tiết ngày mai: Hà Nội trời nắng nhẹ
Dự báo thời tiết ngày mai: Hà Nội trời nắng nhẹ

Đông Bắc Bộ: Thời tiết ngày mai cũng trải qua ngày thời tiết biến đổi. Ban ngày, trời có nắng nhẹ và mây, chiều tối có mưa rào và dông. Nhiệt độ từ 26-32 độ C. Các khu vực ven biển có thể có gió giật mạnh và mưa lớn.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Thời tiết ngày mai ở khu vực này, sáng và trưa có nắng nóng, nhiệt độ cao nhất dao động từ 32-35 độ C. Chiều tối, có mưa rào và dông diện rộng. Các tỉnh miền Trung cũng có khả năng mưa lớn và gió giật mạnh.

Đà Nẵng – Bình Thuận: Thời tiết ngày mai nắng nóng gay gắt là xu hướng chính ở các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận vào ngày mai. Nhiệt độ lên đến 34-36 độ C. Chiều tối, mưa rào và dông có thể xuất hiện, giúp giảm bớt cơn nóng.

Tây Nguyên: Thời tiết ngày mai tiếp tục nắng nóng với nhiệt độ cao nhất từ 33-36 độ C. Chiều tối, có mưa rào và dông rải rác. Các tỉnh miền núi có khả năng mưa lớn và lốc xoáy.

Nam Bộ: Thời tiết ngày mai tiếp tục trải qua ngày nắng nóng gay gắt với nhiệt độ lên đến 35-37 độ C. Chiều tối, mưa rào và dông xuất hiện ở nhiều nơi, giúp làm dịu bớt cơn nóng. Các khu vực sông nước có thể có lốc xoáy.

Dự báo thời tiết ngày mai: Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông rải rác
Dự báo thời tiết ngày mai: Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông rải rác

Hồ Chí Minh: Thời tiết ngày mai tiếp tục chịu ảnh hưởng của nắng nóng mùa hè. Ban ngày, nhiệt độ có thể lên tới 36-38 độ C. Chiều tối, có mưa rào và dông rải rác, giúp làm giảm nhiệt độ và cung cấp không khí mát mẻ hơn cho thành phố.

Nhìn chung dự báo thời tiết ngày mai ngày 23/6/2024

Trong ngày mai, các khu vực từ Bắc Bộ đến Nam Bộ đều có thời tiết biến đổi, từ nắng nóng đến mưa rào và dông.