Dự báo thời tiết ngày mai 25/6/2024: Miền Bắc tiếp tục có những cơn mưa rào và dông rải rác

Mia Dương
Dự báo thời tiết ngày mai ngày 25/6/2024, miền Bắc tiếp tục "hứng" những cơn mưa rào và dông rải rác, trong khi miền Trung đối mặt với nắng nóng gay gắt, đặc biệt là khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Nam Bộ và Tây Nguyên duy trì kiểu thời tiết mưa rào và dông vào chiều tối.

Dự báo thời tiết ngày mai ngày 25/6/2024 tại các vùng trong cả nước

Bắc Bộ

Dự báo khu vực Bắc Bộ ngày mai sẽ có mưa rào và dông rải rác, đặc biệt là vào chiều tối và đêm. Nhiệt độ dao động từ 24-32°C, trong đó vùng đồng bằng có thể đạt ngưỡng 34°C. Gió nhẹ, cấp 2-3, trong cơn dông có thể có gió giật mạnh.

Trung Bộ

Tại khu vực Trung Bộ, thời tiết ngày mai khá nóng bức, nhiệt độ dao động từ 26-36°C. Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có nắng nóng gay gắt, nhiệt độ có thể lên tới 38°C vào giữa trưa. Trong khi đó, từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, nhiệt độ ban ngày dao động từ 28-34°C, trời nắng, có nơi nắng nóng.

Dự báo thời tiết ngày mai: Trung Bộ khá nóng bức
Dự báo thời tiết ngày mai: Trung Bộ khá nóng bức

Nam Bộ

Khu vực Nam Bộ ngày mai sẽ có mưa rào và dông vài nơi, chủ yếu tập trung vào chiều tối. Nhiệt độ dao động từ 25-33°C. Trời nắng gián đoạn, chiều tối có thể có mưa dông kèm theo sấm sét. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Trên biển, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và khu vực Vịnh Thái Lan sẽ có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 3-4, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày mai chi tiết ngày 25/6/2024

Hà Nội: Thời tiết ngày mai ngày 25/6/2024, Hà Nội có mưa rào và dông rải rác, đặc biệt là vào chiều tối và đêm. Nhiệt độ thấp nhất khoảng 25°C và cao nhất khoảng 33°C.

Dự báo thời tiết ngày mai: Hà Nội mưa rào rải rác
Dự báo thời tiết ngày mai: Hà Nội mưa rào rải rác

Tây Bắc Bộ: Dự báo thời tiết ngày mai sẽ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ dao động từ 23-32°C, riêng khu vực Điện Biên và Lai Châu có nơi trên 33°C.

Đông Bắc Bộ: Dự báo thời tiết ngày mai có mưa rào và dông rải rác, tập trung vào chiều tối và đêm. Nhiệt độ từ 24-31°C, vùng đồng bằng có thể lên đến 32°C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Thời tiết ngày mai sẽ có nắng nóng, nhiệt độ dao động từ 26-37°C, có nơi trên 38°C. Chiều tối và đêm có thể có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng – Bình Thuận: Thời tiết ngày mai có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Nhiệt độ từ 25-35°C.

Tây Nguyên: Thời tiết ngày mai có mưa rào và dông vài nơi, tập trung vào chiều tối và tối. Nhiệt độ từ 21-31°C.

Nam Bộ: Thời tiết ngày mai có mưa rào và dông vài nơi, chủ yếu tập trung vào chiều tối và tối. Nhiệt độ từ 25-33°C. Trời nắng gián đoạn, chiều tối có thể có mưa dông kèm theo sấm sét.

Dự báo thời tiết ngày mai: Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi
Dự báo thời tiết ngày mai: Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi

TP Hồ Chí Minh: Thời tiết ngày mai có mưa rào và dông vài nơi, chủ yếu vào chiều tối. Nhiệt độ thấp nhất khoảng 26°C và cao nhất khoảng 32°C. Trời nắng gián đoạn, chiều tối có thể có mưa dông kèm theo sấm sét.

Nhìn chung dự báo thời tiết ngày mai ngày 25/6/2024

Dự báo thời tiết ngày mai 25/6/2024, thời tiết trên cả nước có sự khác biệt rõ rệt: miền Bắc có mưa rào và dông, miền Trung nắng nóng gay gắt, Nam Bộ cùng Tây Nguyên có mưa bất chợt vào chiều tối.